2013-07-10
ทานข้าววันฝนพรำที่ กล้วยน้ำว้าครับ ร้านแต่งสวย นั่งสบาย ไฟเบาๆ มืดไปหน่อยหากจะเป็นแนวทานเอาเป็นเอาตาย(มื้อหนัก) พนักงานเอาใจใส่ดีครับ ทว่าเหมือนบางคนไม่ใช่คนไทย คุยกัน งงงงเล็กน้อย อาหารได้ไวมากครับ บริการดีเลยครับ คอยมองตลอดเวลา ว่าเราจะเรียกเมื่อไหร่ เยี่ยมๆๆ ทว่าหน้าตาไม่ยิ้มเลย เหมือนเหนื่อยๆข้าวผงกะหรี่ทะเลรวม 69 บาท ปูให้เยอะดีครับ กุ้งสด ให้มา 2 ตัวเองหงะ รสเข้มติดเค็มไปหน่อยครับถ้วยนี้ลาบหมูทอด เค็มมากครับ ด้านในหยึ่ยๆ เหมือนยังไม่สุกดีอะครับ เละไปนิดด้านใน ด้านนอกกรอบดีครับ 89 บาทครับเค็กมะพร้าวนมสด ไม่หวานมาก 89 บาทครับ เนื้อเค้กไม่นุ่มเนียนเท่าไหร่ ผมว่าแพงไปครับ ราคานี้ แต่ก็อร่อยแบบไม่เลี่ยน
อาหารได้ไวมากครับ บริการดีเลยครับ คอยมองตลอดเวลา ว่าเราจะเรียกเมื่อไหร่ เยี่ยมๆๆ ทว่าหน้าตาไม่ยิ้มเลย เหมือนเหนื่อยๆ ข้าวผงกะหรี่ทะเลรวม 69 บาท ปูให้เยอะดีครับ กุ้งสด ให้มา 2 ตัวเองหงะ รสเข้มติดเค็มไปหน่อยครับถ้วยนี้ ลาบหมูทอด เค็มมากครับ ด้านในหยึ่ยๆ เหมือนยังไม่สุกดีอะครับ เละไปนิดด้านใน ด้านนอกกรอบดีครับ 89 บาทครับ เค็กมะพร้าวนมสด ไม่หวานมาก 89 บาทครับ เนื้อเค้กไม่นุ่มเนียนเท่าไหร่ ผมว่าแพงไปครับ ราคานี้ แต่ก็อร่อยแบบไม่เลี่ยนดีครับ 9/10 น้ำเปล่า 20 บาทครับ แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ร้านสะอาดมาก แต่งสวย บรรยากาศดี อาหารก็ได้ไว เยี่ยมครับ รสชาติอาหารกลางๆครับ ไม่ได้อร่อยมว้ากกหรือแย่ครับ 8-8.5/10 ครับ