ทานอาหารก่อนดูหนังที่ Caffe Nero By Black Canyon กันครับ ร้านชาวต่างชาติทั้งนั้นเลยครับ ตกแต่งสีโทนเข้มขรึมครับการบริการช้าไปนิด พนักงานหน้าบึ้งตึงไปหน่อย เรียกไม่ตอบรับ แต่เดินไปทำตามให้ครับ ดูไม่ค่อยมีมิตรไมตรีเท่าใดนักอาหารโดยรวมทุกจาน จืดๆไปหน่อยครับ และ เครื่องดื่ม เยี่ยมดีมากเลยครับcookie and creme ปั่น หอมเข้ม และขมช็อคๆ อร่อยเชียวครับเฮลเซลนัทปั่น หอมหวานดีครับ เย็ยหอมชื่นใจสปาเกตตี้เบคอนกรอบ เส้นนุ่มอร่อย รสออกโทนจืดไปหน่อย เบคอนให้เยอะดีครับพาสต้าทูน่า จิดชืดมากมาย ให้มาจานโต ทูน่าเยอะดีครับ 7/10 ครับคลับแซนวิช ให้มาชามโตมาก แต่ไม่ค่อยโดน 6.5-7/10 ขนมปังกรอบมากไป และ เบคอน ไม่ค่อยอร่อย

คลับแซนวิช ให้มาชามโตมาก แต่ไม่ค่อยโดน 6.5-7/10 ขนมปังกรอบมากไป และ เบคอน ไม่ค่อยอร่อย เฟรนฟราย ทอดไม่ค่อยถึงไฟ มาสีซีดๆ เชียวครับ

แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ