ร้าน Honey Bee ตกแต่งแนวคาเฟ่ หรูหรานิดๆ ห้องแอร์ มีไวไฟให้ใช้ บรรยากาศร้านใช้โทนสีเหลืองปนขาวทั้งร้านครับภายในร้านยังตกแต่งน้อยไปหน่อย บางจุดยังดูโล่งๆไปครับร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวัน จันทร์ 1000-2130 อยู่บนเส้นถนน ภูเก็ต (ร้านหนังสือนายอินทร์เก่าครับ)คนน้อยมาก ไปถึงตอน 1600 ได้อาหารเลยไวเป็นพิเศษ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ทว่าแนะนำ เมนูอาหารไม่เป็นเท่าใดนัก เจ้าของร้านมาแนะนำเอง ถึงได้ข้อมูลเต็มที่ พนักงานเก็บเงินหน้าบึงตึงมาก หน้าตาไม่รับแขกเลยครับน้ำเปล่า เอ่อ ทำไมใช้น้ำยี่ห้อ เทสโก้โลตัสหว่า ดูไม่เข้ากับร้านเลยครับปลาหมึกและหอมทอด ทอดมาไม่อมน้ำมัน และ อร่อยดีครับ 9/10 อยากให้ปลาหมึกหมักเข้มหอมพริกไทยมากกว่า

ปลาหมึกและหอมทอด ทอดมาไม่อมน้ำมัน และ อร่อยดีครับ 9/10 อยากให้ปลาหมึกหมักเข้มหอมพริกไทยมากกว่านี้ จะ 10 เต็มเลยครับ portion เล็กมาก
ลาซานญ่าหมู อร่อย 9.5-10/10 เลยครับ หอม และ ชีสเต็มๆ หมูละเอียด ซอสขะเขือเทศก็ไม่เปรี้ยวหรือใส่เยอะเกินไป พอดีมากครับ
พิซซ่า Bee Cafe ใส่ปลาแซลมอนและชีสเป็นหลัก มาแนวบางกรอบ 6.5/10 ครับ แซลมอนเค็มมาก แป้งก็แข็งมากไปครับ แงๆๆ เย่หงะ

สปาเกตตี้ปลาเค็ม ผัดมันสักนิดนึง เส้นหนึบอร่่อย ปลาเค็ม ไม่หอมมากเท่าที่ควร แต่ก็ 8.5-9/10 ครับ ถ้าได้ปลาเค็มชั้นเลิศกว่านี้จะแจ่มมาก

แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ ร้านเปิดใหม่ 4-5 เดือนเองครับ ไปอุดหนุนเขาหน่อย ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Openricer ทุกคน