2013-10-01
ทานเค็กและแนวเบาๆกันที่ แก้วใจเบเกอรี่ ร้านอยู่ ถนนพังงา เส้น บขส. เก่าครับร้าน มี 2 โซน หน้าร้าน Openair มีโต๊ะหินประมาณ 4 ที่ และ ในร้านห้องแอร์มีโต๊ะมากมายครับ แต่แอร์ก็ไม่เย็นฉ่ำเท่าที่ควรนะ 555+ ไม่มี WIFI ด้วยหงะ โต๊ะเก้าอี้ ตัวเล็กไปนิด และตั้งติดกันเกิน คนตัวใหญ่อาจนั่งไม่สบายนัก สำหรับคนไซด์กลางๆ ลงตัวพอดีครับร้านเปิด 07.00-16.00 ทุกวัน ร้านแต่งเน้นสีเขียว น้ำตาล สีโทนนั้นเลยครับ ดูเรียบๆ ไม่หวือหวา ให้ความรู้สึกเคร่งขรึมนิดๆ และ ทำให้รู้สึกว่าร้านขายอาหารไม่แพงด้วยครับ เกี่ยวกันไหม แต่ผมรู้สึกนะ 555+ น้ำถั่วเหลืองเย็น หอมอร่อยเป็นผงถั่วเหลืองชง อร่อยหอมฝุดๆ (บางคนไม่คุ้น อาจรู้สึกเหมือนมีกากเล็กๆระคายคอเล็กๆเ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ร้านยังมีอาหารจานเดียว และ เมนูขนมไทยไว้คอยบริการ บริการไว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
สรุป :
Taste: รสชาติอาหารและเค้ก ปานกลาง มาตรฐาน ทุกเมนู 8.5-9/10 ไม่ได้มีตัวไหนพิเศษแบบอร่อยเวอร์ ยังไม่เจอ
Environment: บรรยากาศดูเป็นทางการ ร้านตั้งโต๊ะใกล้กันเกิน อึดอัดเล็กๆ
Service: บริการไว พนักงานเป็นกันเอง เหมือนไปทานข้าวบ้านเพื่อนหรือญาติเลยครับ
Clean: สะอาดมากกกก หมดปัญหาเรื่องนี้ครับ ไม่ต้องกังวล
Price: ราคาเบาๆไม่แรง กับร้านอาหารติดแอร์ประเภทนี้