ทานเช้ากันที่ แมคโดนัล Central Festival Phuket ครับบรรยากาศของร้าน ตกแต่งสีสันสดใส ใช้สีแดงเหลือง ฉูดฉาดดีครับวันนี้สั่ง Pepper Chicken Muffin with Egg ครับ 29 บาท ถูกมากๆๆ เป็นชุดอาหารเช้าให้บริการถึง 1100 โมงเท่านั้นมัฟฟิน นุ่มอร่อย เนื้อหยาบนิดๆ ทานแล้วได้ texture ดีครับ ไก่เปปเปอร์หอมพริกไทยเบาๆอร่อยครับ ถึงจะบางไปหน่อย แต่อะนะ ตามราคา ไข่ดาว 1 ใบ แทรกกลาง ฟิน เข้ากันสุดๆทานคู่ซอส ตัดด้วยเปรี้ยว อร่อยมว้ากกกกกาแฟดำ หอมเข้ม ร้อนกรุ่นๆๆ ถูกใจสุดๆ 30 บาทแล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับสรุป :Taste: รสชาติอร่อย plain ดีครับ ไม่เลี่ยนไป ไม่อิ่มเวอร์ไปกับชุดนี้Environment: บร

สรุป :

Environment: บรรยากาศดี สดใสคึกคักกับสีสรรของร้านนี้
Service: บริการไว สไตล์ฟาสต์ฟู๊ดอยู่แล้วครับ
Clean: สะอาดมาก ไม่มีปัญหา
Price: 59 บาทเท่านั้น ฟินๆๆ คุ้มสุดๆ

฿59 (Breakfast)
  • pepper chicken muffin