ทานเบอร์เกอร์ที่ Burger King สาขา เซ็นทรัลภูเก็ตครับ ตกแต่งร้านในคอนเซ็ปต์ที่ใกล้เคียงกันทุกสาขาด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม/ดำแดง เป็นเอกลักษณ์ที่ดูขรึมแต่คลาสสิก ชุด Cheese Burger หมู 99 บาท ถูกมาก โปรเขาหละช่วงนี้ ได้ครบ เป๊ปซี่ เบอเกอร์ เฟรานฟราย ผมเพิ่ม 10 บาทเป็นน้ำส้ม 100% แทนครับเฟรนฟราย ให้มาเยอะมากกกกก นิ่มไปหน่อย เหมือนทอดไว้นาน 8/10ดื่มด่ำ เปรี้ยวๆหวานๆ ไม่กัดกระเพาะของเรา 555+ชีสเบอร์เกอร์ หมูบางไปหน่อย แหม โปรโมชั่นหละครับ และ ชีสเต็มแผ่น หมู Juicy ดีครับ แป้งเบอร์เกอร์หอมอร่อยหนาไม่มาก เยี่ยมๆแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ พนักงานหน้าบึ้งตึงมาก แต่ก็บริการไว ไม่มีปัญหาใดๆครับ ร้านรับบัตรเครดิตด้ว
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ พนักงานหน้าบึ้งตึงมาก แต่ก็บริการไว ไม่มีปัญหาใดๆครับ ร้านรับบัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่จำกัดมูลค่า ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ