2013-04-26
ทานเอ็มเคที่โลตัสถลางมาครับ ครั้งแรกที่ทาน ซาลาเปาไส้พุทราจีน อร่อยมากกกกครับ 10/10 แปงนุ่ม ไส้เปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆหอม ไส้เต็มๆๆๆ อร่อยมากกกกอะครับน้ำแตงโมปั่น หวานไม่มาก เนื้อเต็มๆ ตอนนี้มีโปร 1 แถม 1 ด้วยนะครับ 50 บาท แก้วนี้ เฉลี่ย 25 บาท สำหรับ 2 แก้วบะหมีหยกเป็ดหมูกรอบ หมูกรอบแข็งไปนิดครับ ให้มาน้อยมากกกทั้งเป็ดและหมูกรอบ ซุปรสจืดๆ แต่มีกลิ่นหอมของเห็ดหอมเข้มดีมากมายครับบะหมี่หยก เส้นหนึบหอมเบาๆอร่อยครับขนมจีบกุ้ง กุ้งเต็มๆ แป้งน้อย อร่อยมากมายขนมจีบกุ้งและเต้าหู้ปลา นุ่มหอม กุ้งเต็มๆ และ รองด้วยเต้าหู้เนื้อปลาด้านล่างครับ เมนูใหม่โปรโมชั่น 5X บาท ตอนนี้ครับอร่อยมากมาย ด้วยส่วนลด 25% โปรเดือนเกิดจากบัต
พนักงานบริการไว และ ยิ้มแย้มดีครับ ไปตอน บ่าย 2 เลยคนไม่มาก เยี่ยมๆ ลาไปแล้วครับสวัสดีครับ