ทาน Sizzler กับเพื่อนๆครับ วันนี้วันพุธด้วย เลยตกลงใจกันทีนี่ ชั้น 3 ข้างโรงภาพยนต์ SF Central Festival Phuketคนไม่เยอะมาก แปลก สงสัยยังไม่กลับจาก ปีใหม่ รอแปบเดียวได้เข้าทานแล้วครับเล็งสลัดบาร์ไว้แล้ว เดี๋ยวเสร็จแน่ เหล่าผักจ๋า 555+ เพื่อสุขภาพ แต่เอาเข้าจริง หยิบแนว แป้ง เส้น ซุป ขนมปัง ไข่นกกระทา ซะเยอะเหมือนกันนะเนี่ย เครื่องดื่ม น้ำอัดลมรูปบน 59 บาท รูปล่างคือโซดา 39 บาท รีฟิวหมดทั้ง 2 แบบนะครับสลัดบาร์ลงจานแล้ว ลงมาผสมกันในท้องซะดีๆ เพื่อสุขภาพครับของทานเล่นอื่นๆ ซุปต้มยำไก่ เผ็ดเปรี้ยวดีครับ เสียดายเนื้อไก่น้อยไปหน่อย ของหวานมูสช็อกโกแลตก็เข้มหอมดีครับ เส้นพาสต้าราดซอสทูน่าเยี่ยมครับ เส้นนุ่มไม่เละและห

รอแปบเดียวได้เข้าทานแล้วครับ
ของทานเล่นอื่นๆ ซุปต้มยำไก่ เผ็ดเปรี้ยวดีครับ เสียดายเนื้อไก่น้อยไปหน่อย ของหวานมูสช็อกโกแลตก็เข้มหอมดีครับ เส้นพาสต้าราดซอสทูน่าเยี่ยมครับ เส้นนุ่มไม่เละและหอมซุป/ซอสทูน่ามากครับ
สเต็กปลา 4XX บาท ทานคู่กับข้าว ให้ชิ้นปลาชิ้นเล็กไปอะ แต่อร่อยหอมเข้มเครื่องปรุง ไม่มัน เยี่ยมครับ มากับข้าวซิสเลอร์ที่หอมกะทิมากครับ ยังกับทานข้าวหลาม หอมแบบนั้นเลย นุ่มร่วนดีครับ
ชุด Wednesday 259 บาท ไส้กรอก อร่อย หนึบแน่น เนื้อไก่ย่างนุ่ม กริวมาพอดีหอมไฟมากมาย หมูก็อร่อยแน่นไม่เหนียวดีครับ และ เครื่องเคียงเฟรนฟราย ไม่อมน้ำมัน เนื้อมันต่อชิ้นเยอะดีครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ บริการไวทั้งเสิร์ฟ รับออร์เดอร์และคิดเงิน ร้านสะอาดมาก ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน