มาเที่ยวภูเก็ตได้มาดูการแสดงที่ภูเก็ตแฟนตาซีด้วยค่ะ แต่ก่อนที่จะได้ชมการแสดง แวะทานอาหารกันก่อนที่ห้องอาหารมโนราห์ ที่ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ ห้องใหญ่มากมีทั้งคนไทย คนจีนฝรั่ง ส่วนใหญ่จะมีทัวร์พามาทานเยอะมากค่ะ โต๊ะที่นั่งก้อจัดเป็นแถวๆ แต่มีเลขที่นั่งบอกไว้ว่านั่งตรงไหน พนักงานก้อจะพาไปค่ะ ส่วนอาหารก้อมีหลากหลายค่ะ ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง เช่น สลัดบาร์ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น เป็ดย่าง เบเกอรี่ แกงเขียวหวาน ลาบหมู จานนี้เป็นส้มตำไทย จะหวานๆ เปรี้ยวๆ รสชาติอาหารส่วนใหญ่จะเฉยๆ ค่ะ ไม่ถึงกับอร่อยเท่าไหร่ นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารอีกมากค่ะ พนักงานที่นี่เค้าบริการดีค่ะ และคอยเติมอาหารตลอดๆ ค่ะ