2016-04-09
ร้านอรุณโภชนาเป็นร้านอาหารอิสลามที่ตั้งอยู่บริเวณถนนถลาง ตรงบริเวณนี้จะมีร้านขายโรตีสองร้านตั้งอยู่ใกล้กันค่ะ ให้สังเกตป้ายร้านเอานะคะ ร้านนี้มีกะทะทอดโรตีตั้งอยู่ด้านหน้าร้าน ส่วนภายในร้านเป็นโต๊ะขายข้าวราดแกงค่ะ เราสั่งข้าวกับปลาทอดและแกงเนื้อ ปลาทอดนั้นกรอบดีค่ะ ส่วนแกงเนื้อก็ไม่เหนียวเกินไป ส่วนเมนูโรตีใส่ไข่นั้นรู้สึกแป้งโรตีจะหนาสักหน่อยนะคะ ร้านนี้มีชาชักด้วยค่ะ ร้านชงชามาเข้มดี อร่อยดีค่ะ