แวะทานร้าน ปากน้ำซีฟู้ด กันครับ วันนี้ มากับเพื่อนๆต่างจังหวัด แวะทานรายทางเลยทีเดียว เพื่อนมาจากต่างจังหวัด ไม่ทานร้านนี้ก็ไม่ได้แล้วครับ เป็นร้านดังของภูเก็ตสำหรับอาหารทะเล และ ตามสั่ง ราคาสูงนิดๆ แต่ความอร่อยคุ้มค่าแน่นอนครับร้านบรรยากาศดี เย็น ลมดี โต๊ะเก้าอี้ไม้ นั่งสบาย และ ใช้โทนสี ไม้ธรรมชาติในการตกแต่งครับน้ำแตงโมปั่น 40 บาท หวานไปนิด เนื้อแตงโมให้มาน้อยหน่อย 7/10 ครับเนื้อปูก้อนแกงใบชะพลู หอมเข้มเครื่องแกง ปูให้มาเยอะมาก คุ้มจริงๆ ถ้วยนี้ 220 บาทครับผักเหมียงผัดไข่ ผัดมาไม่มันมาก หอมหวานตัวผักเหมียง และ ไข่ที่มาได้สีสันชัดเจน เพิ่มความน่าทานยิ่งขึ้นหัวปลาต้มเผือก ซุปเข้มหอม เผือกสุกกำลังดี ไม่เละ ไม่แข็งไป เยี่ยมม
หัวปลาต้มเผือก ซุปเข้มหอม เผือกสุกกำลังดี ไม่เละ ไม่แข็งไป เยี่ยมมากครับ อร่อยหงะ 9/10 ครับ แนะนำๆๆๆ
มื้อนี้ 3 คนตกคนละ 200 บาท ไม่แพงเลยครับ เยี่ยมๆ แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
2012-09-30