2013-06-14
แวะทานเบาๆเล่นๆที่ Pikgo ครับ ร้านอยู่ตรงวงเวียนหอย โซนสะพานหินเลยครับ แต่งน่ารักๆ มากมาย สีสว่าง ตัวตุ๊กตุ่น ตุ๊กตาเยอะแยะ โล่งกระจกหลายด้าน และ มีทั้งโซน Openair และ ในห้องแอร์ ครับ พนักงานเป็นกันเอง เยี่ยมๆเค้กส้ม ธรรมดาอะครับ 8/10 ครับ เนื้อเค้กนุ่มทั่วไป รสส้มก็ส้มทั่วไปครับ So so ครับ 75 บาท แอบแพงไปนิดกับรสชาติแค่นี้ชาเขียวเย็น 60 บาท ถ้าสั่งปั่นจะเพิ่ม 10 บาทครับ อร่อย เข้มข้น ชาเขียว รสนมชัด กลิ่นชาเขียวเด่น อร่อยกลมกล่อมครับน้ำดื่มฟรี บริการตัวเองครับแล้วแวะไปนั่งชิวกันได้นะครับ บรรยากาศดีครับ แต่งน่ารัก อาหารอร่อยดีครับ แต่ก็ยังไม่เทพมาก พนักงานน่ารักยิ้มแย้มครับ