2012-08-23
แวะมาทาน Sizzler กันครับกับญาติๆ ที่ เซ็นทรัลภูเก็ต ร้านอยู่ตรงข้าม Pizza Company และอยู่ติด Ticketing Box Office ของ SF ด้วยครับ หาไม่ยากแน่นอนคนปานกลางครับวันนี้ แต่กระนั้นการบริการก็ไม่ได้ดีมากอะไร พนักงานหายตัว เรียกทำไม่เห็น เรียกยาก ช้าอะครับ เศร้ากับบริการวันนี้ พอผ่านครับ ยังไม่ตก งืมๆๆๆ BBQ Pork Ribs Full 599 บาทครับ เยอะมากกกก เพิ่งเคยทานครั้งแรก ที่ได้รสชาติแบบอเมริกันแท้ๆเขาว่างั้น ผมว่ารสชาติหวานไปนะ และ เนื้อเละหยึ๋ยๆไปอะผมว่า ให้ 7/10 ทุกคนในครอบครัวมีมติเอกฉันทร์ 555+Spicy Chicken and Sausage 259 บาทครับ ไก่นุ่มหอมอร่อย ไส้กรอกอร่อยดีครับ 8/10 ครับ ไส้กรอกแข็งไปนิดนึงครับ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ