พักหลังๆ เริ่มมีหลายๆ ร้านเปิดเป็นร้านเมี่ยงปลาเผากันเยอะ บวกกับคนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกัน และทานเมี่ยงปลาเผากันเป็นมื้อเย็น ซึ่งก็ทำให้ควบคุมน้ำหนักได้ดีร้านนี้นอกจากตัวปลาทับทิมที่ไซส์กึ่งๆ ใหญ่แล้ว ด้วยความที่ตัวไม่ได้ใหญ่มากเกินทำให้เนื้อปลาอร่อย หวาน ละเอียด เนื้อหนาพอสมควร ลำตัวปลาร้านนี้จะเป็นแบบสั้นๆ ไม่ยาว ซึ่งจากที่เคยซื้อมาทำจานอาหารหลากหลายสังเกตุจากตัวเอง การเลือกปลาทับทิมที่ตัวสั้น เนื้อจะอร่อย หวาน กว่า นอกจากเมี่ยงปลาร้านนี้ที่อร่อยแล้ว (น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมากค่ะ หวานกับเผ็ดพอดี) จานไฮไลต์ เป็นปีกไก่ทอด สีสวย ทอดพอดี เนื้อปีกไก่ชิ้นใหญ่ พองน่าทานมากค่ะ ส่วนใครที่ทานเนื้อได้ แนะนำเป็นจานเนื้อย่างหางจระเข้ แต่ไม่ใช่เนื้อจร

ใครที่ทานเนื้อได้ แนะนำเป็นจานเนื้อย่างหางจระเข้ แต่ไม่ใช่เนื้อจระเข้นะคะ อ่านตอน
แรกก็ตกใจ อ่านเพี้ยนเป็นเนื้อจระเข้
เนื้อนุ่ม ไม่เหนียวเลยค่ะ สูตรลับคงต้องขอ
จากเจ้าของร้าน ถามกันเอาเอง ^^