มีน้อยร้านที่จะบอกว่าสเต็กมีส่วนประกอบ เครื่องปรุง หรือหมักด้วยนมสด มาร้านนี้พอเห็นชื่อร้านก็อยากทานทันทีค่ะ สั่งมาเป็นสเต็กหมูนมสด เนื้อหมูสันคอที่มาชิ้นใหญ่ไม่มาก ชิ้นหนาค่ะ แต่ตอนที่หั่นก็หั่นได้ง่ายมาก บวกกับทานแล้วเนื้อหมูไม่เหนียวเลยค่ะ ทานเคี้ยวได้แบบง่ายๆ แถมเนื้อในยังหอม และหวานดีด้วยค่ะน้ำราดที่เข้มข้น และหอม รสชาติจะพอดีๆ ออกแนวจืดๆ หอมๆ ค่ะ ส่วนตัวใส่ซอสมะเขือเทศใช้ในการจิ้มกับสเต็กหมูทานด้วยกัน จะได้รสพอดี หลักๆ ความอร่อยอยู่ที่เนื้อหมูด้านในค่ะ หอมนม หวานเนื้อหมูดี

Type of Meal
Dinner