สถานทีท่องเที่ยวที่ไม่ไกลกรุงเทพ ติดทะเล ทุกคนคงรู้จักหัวหินดี เพราะว่าไม่ไกลจากกรุงเทพเท่าไรนัก เเละที่นั่นไม่ต้องพูดเรื่องของกิน เพราะมีให้เลือกกินได้อยากมากมาย โดยเฉพาะอาหารทะเล ที่หากินได้ง่ายมากๆๆ วันนี้เลยอยากชวนเพื่อนๆๆไปกินที่ร้านน้องเมย์ซีฟู้ด อาหารอร่อยๆค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ
2011-06-11
  • หอยลายผัด กรรเชียงกุ้ง