ร้านบรรยากาศดีๆ ในหัวหิน ต้องร้านนี้เลย Oceanside Beach Club ของ โรงแรมพุทธรักษาตัวร้านจะอยู่ในโรงแรมริมหาด จอดรถด้านหน้าโรงแรมได้เลย เมื่อเดินเข้ามาจะเจอตัวห้องอาหารเลยอยู่ริมหาดดภายในร้านบรรยากาศดีมาก ถ้าอยากได้โต๊ะริมต้องโทรจองล่วงหน้า และทางร้านกำหนดเวลาทานด้วยค่ะ แต่ถ้าโต๊ะด้านในถัดลงมา นั่งทานได้ไม่มีกำหนดเวลา   เมนูอาหารในร้านมีทั้ง อาหารไทยและอาหารฝรั่ง  รสชาติอาหารโอเคค่ะ แต่วันนั้นลมพัดแรงมาก วางอะไรบนโต๊ะก็ปลิวหมดเลย5555 ร้านมีคิด vat และ เซอร์วิสชาร์จค่ะ

Dining Method
Dine In