2012-03-05
ATMOSPHEREเนื่องจากไม่ได้ถ่ายรูปมาขอให้เพื่อนๆลองเซิสกูเกิ้ลกันเอาเองนะจ๊ะ ร้านก็เป็นร้านบ้านๆที่ติดทะเลธรรมดา ต้องทำใจเรื่องความสะอาดกันนิดนึงจ้ะ คาดว่ามาตอนกลางวัน จะหนุกกว่าตอนเย็นแบบนี้แน่นอนFOODมาอย่างแรก เลย คือ ปลาหมึกนึ่งมะนาว มาเป็นหม้อไฟชามใหญ่โตมากกก กะให้ระดับคอเรสโตรอลเราพุ่งกระฉูด แต่จะบอกว่า เนื่องจากแถวนี้ เรือเล็กเค้าตกหมึกกันได้เอง ฉะนั้นหมึกนึ่งมะนาวจานนี้จึงสดมากมากมาก รสชาติจัดจ้าน จานนี้ผ่านสบายๆจ้จานถัดมายังเป็นของสด เปรี้ยวอยู่ คือ หอยนางรมสด เครื่องเคียงจัดมามีทั้งหอมเจียว กระฐิน กระเทียม และ น้ำจิ้มพริกเกลือจัดจ้าน หอยจานนี้ไม่สดมากเท่าไหร่ ป้าพริ้งกิน2ตัว ขอบายเลยจ้า กลัวท้องเสียไม่สบ
FOOD
ตอนมารับorderก็ไวดี แต่ตอนคิดเงินหายกันไปไหนหมดไม่รู้ ช้ามาก หาคนเก็บเงินไม่เจอ จุดนี้ควรปรับปรุงนะจ๊ะที่รัก
VALUE
หมึกนึ่งมะนาวจานละ 100 เจ้าปลาเนื้ออ่อนก็จานละ 100 ไม่แพงค่ะ