2015-09-18
ร้านชื่อดังร้านหนึ่งของหัวหินอยู่บน ถนนแนบคฤหาสน์ ของอ.หัวหินนะคะ หาไม่ยากเลย จอดรถแถวริมถนนหน้าร้านค่ะ หากไปวันหยุดอาจหาที่จอดยากหน่อยนะคะ แต่แถวนั้นใกล้ๆก็มีที่รับฝากรถนะคะร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีมุมเก๋ๆให้เราได้ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆหลายมุม ใครผ่านมาก็มักจะต้องแวะมาทานเมนูทั้งคาวหวานของที่นี่ ต้องเน้นถั่วนะคะ ก็จะเป็นของหวานพวกน้ำแข็งไส ไอศกรีมค่ะ คนค่อนข้างเยอะหน่อยช่วงที่เราไปเที่ยงพอดี แต่ก็โชคดีไม่ต้องรอนานกก็ได้โต๊ะค่ะ เลยสั่งเมนูของหวานอย่างไอซ์กัสจัง ถั่วแดง ลักษณะเป็นนำแข็งใสราดน้ำแดงใส่ถั่วค่ะ ทานก็เพลินดีอันที่สอง ไอศกรีมสตอเบอร์รี่ ถั่วแดง รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ มีถั่วแดงอยู่ด้่านล่างทานเข้ากันดี ใครผ่านมาหัวหินอย่าลืมแวะมา