ร้านนี้ อยู่ระหว่างทางวิ่งไปเขาตะเกียบนะครับ อยู่ ริมถนนเลย หาไม่ยาก ร้านสวยดีครับ เล็ก ๆ แต่ถ้าวันหยุด คนเยอะ อาจจะแน่น ๆ หน่อย ได้ลอง มอคค่า เย็น กาแฟเค้าอร่อยใช้ได้ เลย เข้มข้น เครื่องชงใหญ่มาตรฐาน พวกเมนูเค้กมีไม่มากเท่าไหร่ครับ ชิ้นที่สั่งมาชิม คือ บลูเบอรี่ชีสเค้ก อร่อย เข้มข้น ครับ ตัวพายหอมเนย และ ตัวครีมชีส ก็ให้ รสครีมชีสเต็ม ๆ เข้มข้นดี ราดด้วยบลูเบอรี่ เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ อร่อย อ้วนกันไป 55
ได้ลอง มอคค่า เย็น

อร่อย เข้มข้น ครับ