2012-10-30 522 views
ได้มาเที่ยวแถวปราณบุรี ร้านอาหารอร่อยๆริมหาดปราณมีเยอะมากครับแต่วันนี้ผมจะพามากินที่ร้าน อุดมโภชนา เมนูเด็ดต่างๆของทางร้านอุดมโภชนาเค้าคับบรรยากาศร้านอาหารติดทะเล กินไปดูวิวไปอร่อยเลยคับเมนูนี้รวมมิตรทะเลผัดฉ่ากุ้งปลาหมึกน่ากินสุดๆนี่ก็ปูนิ่มทอดกระเทียม ทั้งกรอบอร่อยครับส้มตำปูม้า ตกแต่งจานสร้างสรรค์สวยงามดีคับที่แปลกกว่าร้านอื่นคือ ร้านอุดมโภชนาจะแถมอาหารให้เราหนึ่งเมนูทุกโต๊ะเลยครับ อันนี้ชอบๆ

2012-10-28