พาแม่และหลานไปเที่ยวหัวหิน มื้อเย็นอยากได้ร้านอาหารริมทะเล ไปแสงไทยซีฟู้ดปรากฏว่าปิด เลยเปลี่ยนมาร้านนี้แทนค่ะ ไม่อยากหาร้านเพิ่มเพราะหลานหิวมากแล้วร้านอยู่ริมทะเลเลยนะคะ ที่นั่งกว้างขวางพอควร มีโซนที่จะเห็นวิวทะเลด้วยค่ะเมนูนะคะ อาหารแนะนำก็มีหลายตัวเลยค่ะเมนุแรกค่ะ ยำเกสรหอย รสชาติดีมากกกก จัดจ้าน อร่อยค่ะ ชอบมาก แต่หอยให้มาน้อยมากอ้ะ กับราคา 180 บาทง่ะนะต่อไปค่ะ กุ้งอบวุ้นเส้น พอใช้ได้ค่ะ กุ้งสดปานกลาง วุ้นเส้นยังหอมไม่สุด แต่ก็โอเคค่ะหอยแครงลวก ลวกมาในระดับที่สั่งนะคะ น้ำจิ้มที่นี่โอเคค่ะ ไม่ได้ว้าวเป๊ะมาก แต่ก็ไม่แย่หมดไปเท่านี้นะคะ กับสามเมนูสรุปแล้วก็เป็นร้านที่โอเคค่ะ วิวดี อาหารอย่างที่บอก มีอร่อยและเฉยๆ ราคา

หมดไปเท่านี้นะคะ กับสามเมนู

สรุปแล้วก็เป็นร้านที่โอเคค่ะ วิวดี อาหารอย่างที่บอก มีอร่อยและเฉยๆ ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารอะนะคะ
Dining Method
Dine In