ไปเที่ยวแถวปากนํ้าปราณ ต้องร้านนี้ ครัวแจ๋ว อยู่บริเวณหาดปราณบุรี หาไม่ยากเลยครับ ราคาไม่แพง บรรยากาศร้านสบายๆ ไม่หรูหราจนอึดอัดใจปลาทรายทอด กรอบอร่อย หอมกระเทียม เนื้อหวาน เยี่ยมๆๆทะเลลวก อร่อยแซ่บ สดดีครับ แต่ แต่ ท้องเสียครับหลังจากนี้ คาดว่าเดาว่าจากเมนูนี้ งืมๆๆๆ ทอดมันปลากราย เหนียวหนึบอร่อย หอมเข้มข้นดีมากเลยครับสดอร่อยหอมหวานชื่นใจ แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อร่อย ราคาย่อมเยาว์ ร้านสะอาดสะอ้าน บริการไว โอ้ ดีครบหมดเลยนะเนี่ย อิอิ ประทับใจอีกหนึ่งร้าน
สดอร่อยหอมหวานชื่นใจ

• ทอดมันปลากราย