2016-05-19
มาเที่ยวหัวหินก็ต้องมาทานอาหารทะเล ไปถึงช่วงบ่ายๆ กำลังหิวๆ เห็นร้านเปิดเลยเลือกทานร้านชาวเลซีฟู้ดอากาศดีมาก ลมพัดตลอดเลย ไม่ร้อนสั่งเมนูปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดมาแห้งไปนิดๆ แต่ก็อร่อยมาก เนื้อปลาสด หวานอร่อย น้ำปลาที่ราดมาก็กลมกล่อมเขียวหวานทะเลผัดแห้ง เนื้อกุ้ง หอย ปลาหมึกได้เยอะมาก ผัดมาแบบขลุกขลิก ค่อนไปทางแห้งหวานมันกะทิเข้มข้น เครื่องแกงเขียวหวานหอมอร่อยดีค่ะต้มยำทะเลน้ำข้น เปรี้ยวโดดไปนิด เค็มๆ ตาม ไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ ไม่ค่อยชอบเมนูสุดท้ายข้าวผัดปู ข้าวนุ่มอร่อยดีค่ะ รสชาติที่ผัดก็อร่อย เนื้อปูไม่เยอะสักเท่าไหร แต่โดยรวมก็พอใช้ได้
อากาศดีมาก ลมพัดตลอดเลย ไม่ร้อน สั่งเมนูปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดมาแห้งไปนิดๆ แต่ก็อร่อยมาก เนื้อปลาสด หวานอร่อย น้ำปลาที่ราดมาก็กลมกล่อม