2013-09-26 681 views
ก่อนขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพ วันนั้นบึ่งไปชิมร้านอาหารทะเลแถวบางกุ้งอีกรอบ คราวนี้มาร้าน ลำพู 1 (ถึงก่อนข้ามสะพานนะค่ะ) ฝ่าฝนเพื่อมาทานกันเลยร้านตั้งอยู่ริมน้ำ เยื้องคนละฝั่งกับร้านลำพู 2 มาถึงรีบสั่งเลยเพราะมื้อเย็นคนแน่นร้านค่ะ ขายดีจริงนะส้มตำทะเล ห่อหมกไข่ปู (มาเป็นห่อ) ถ่ายไม่ทันเพราะหมดอย่างเร็วแนะนำว่าสองเมนูนี้อร่อยจริง สั่งเลย กุ้งนึ่งสดๆ กับนำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ปลากระพงทอด เสริฟพร้อมน้ำยำมะม่วง ต้มยำทะเล รสจัดมาในหม้อไฟ ของหวาน เราสั่งกล้วยหอมทอด ร้านนี้ออกแนวกล้วยทอดค่ะ แอบหวานเพราะมีโรยน้ำตาลด้วยมื้อนี้ค่าเสียหาย 1500 กว่าบาทจบรีวิวซีรีย์ Time @ Surat จบทริปกลับมาลันล้าต่อที่กรุงเทพ ขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามอ่านรีวิว

ต้มยำทะเล รสจัดมาในหม้อไฟ
ของหวาน เราสั่งกล้วยหอมทอด

ขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามอ่านรีวิวร้านอาหารต่างๆในจังหวัดสุราษฎร์ธานีด้วยนะคะ Bye
  • ส้มตำทะเล
  • ห่อหมกไข่ปู