Bangkok | Eng
King Amphoe Mae On
Chiang Rai
Amphoe Doi Luang
Amphoe Wiang Chiang Rung
Chonburi (Pattaya)
Kho Chantha
Ko Sichang
Nakhonratchasima
Amphoe Chaloem Phra Kiat
Amphoe Sida
Prachuap Khiri Khan
Mueang Prachuapkhirikhan
Amphoe Kuiburi
Surat Thani (Koh Samui)
Amphoe Vibhavadi
Amphoe Chaiburi
Others
Kalasin
Chainat
其他地區
Hong Kong Macau Greater Bay Area Taiwan Japan Thailand Singapore Philippines
更新餐廳資料 商戶專區
搵餐廳
旅遊.訂座
餐廳 + 地區/地址, 菜式/食品…
地圖
特集
Table Booking Coupon New Restaurant Review Restaurant Chart
滋訊

sadaped
Level 2Thailand
概要
食評 (26)
相片 (175)
อาหารอร่อย สด สะอาด บริการดีที่กังหันลม
กังหันลม
2016-06-07
ร้านกังหันลม ร้านสะอาดอาหารอร่อยเมนูแนะนำ 1. แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ลูกชิ้นปลากรายเหนียวนุ่ม สด ไม่เหม็นคาว มียอดมะพร้าวอ่อน อ่อนจริงๆกรอบหวาน น้ำกะทิแกงเขียวหวาน หอมเครื่องแกง รสชาติกลมกล่อมมาก เมนูนี้ห้ามพลาด 2. ปีกไก่ทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มใน ไก่สด สะอาด รสชาติดี3. ยอดมะระไฟแดง ยอดมะระอ่อนมาก ทำดีไม่มีกากเเข็งๆ มีรสเผ็ดของพริกเขียว รสชาติกลมกล่ม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ สุดยอดเลย พิกัด ถนนสายเอเชีย สิงห์บุรีปล. ห้องน้ำสะอาดดีมากค่ะ …查看更多
+ 2
以上食評乃用戶個人意見 , 並不代表OpenRice之觀點。
แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย
ปีกไก่ทอดน้ำปลา
ยอดมะระไฟแดง
ข้าวสวย
Dine In
อิ่มเอิบ เครื่องแน่น คุ้มค่า ราคาถูก
อิ่มเอิบขนมปังญวน
2016-06-07
ร้านอิ่มเอิบ ขนมปังญวน ประชาอุทิศ ทุกเมนูเครื่องแน่นมากๆ ราคาไม่แพงด้วยนะคะ1.พิซซ่าญวน เครื่องแน่น แป้งบางกรอบอร่อยมาก 90 บาทเท่านั้น 2. ปากหม้อญวน เครื่องแน่นไม่แพ้กัน เส้นก๋วยเตี๋ยวบางมากๆ 3. แหนมเนือง ชุดเล็ก ผักเยอะ เครื่องเคียงแน่น น้ำจิ้มหวานเผ็ดน้อย เริ่ดด 4. หมูย่างใบชะพลู เนื้อแน่น ทำเป็นไม้เสียบ ราดน้ำจิ้มหวานๆ อร่อยมากกก 5. เกาเหลาซี่โครงหมู ใส่หมูยอ น้ำซุปหวานหอมกรเทียมเจียวมากๆ 6. ไอติมกระทะเย็น ใส่ขนมปังเวียดนาม อร่อยเข้ากันมาก ขนมปังเหนียวนุ่ม เห้ย มันใช่อะคุ้มค่าทั้งปริมาณ และ บริการพนักงานยิ้มแย้มทุกคน ให้ใจไปเลยค่ะ …查看更多
พิซซ่าญวน
ปากหม้อญวน
หมูย่างใบชะพลู
ก๋วยจั้บญวน
Dine In
ป้าฮีด อาหารทะเลสด ต้องห้ามพลาด
ป้าฮี๊ด
2016-06-05
ร้านป้าฮีดซีฟู้ด ร้านอร่อยประจำเมืองชะอำ จุดเด่นอยู่ที่อาหารทะเลสด รสชาติอร่อย เมนูที่จะขอแนะนำคือ 1. หอยเชลล์อบเนยกระเทียม หอยเชลล์ตัวอ้วนใหญ่ เนื้อนุ่มหวานผัดกับเนย (น่าจะคือมาการีนมากกว่านะคะ) หอมมัน หวานนุ่มอร่อยมาก จานนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ2. หอยแครงลวก ตัวอวบๆ ลวกได้สะอาดมาก ทานคู่กับน่ฝ้ำจิ้มซีฟู้ด แซ่บค่ะ3. หอยตลับผัดพริกเผา ตัวใหญ่มาก ไม่ใช่ใหญ่แค่เปลือก ผัดพริกเผา หวานเผ็ดนิดๆ ดีงามมาก4.ทอดมันกุ้ง กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมาก ห้ามพลาดเลยนะคะ5. ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวใหญ่ สดมาก น้ำราดเค็มกำลังดีค่ะ นอกจากนี้จะมี ส้มตำไทย และ ต้มจืดเต้าหู้ อร่อยทั้งคู่เลยนะคะ …查看更多
+ 3
หอยเชลล์อบเนย
Dine In
มากี่ครั้งก็ต้องมาทานขนมหวานป้าปรางค์
ขนมหวานบ้านป้าปรางค์
2016-06-05
ร้านขนมหวานป้าปรางค์ ร้านดังประจำเมืองหัวหินมาทีไรก็ต้องมาทานเพราะอร่อยจริงๆ เมนูแนะนำ 1. ขนมโค เป็นขนมโบราณข้างในเป็นไส้มะพร้าว หอมกะทิหวานเค็มเข้มข้นอร่อยมาก**2.กล้วยบวชชี กล้วยหวาน ตัดกับกะทิเค็มหวานเข้ากันมากๆ 3.ข้าวเหนียวดำน้ำกะทิ อร่อยข้าวเหนียวนุ่มกะทิเข้มข้น4. ปลากริมไข่เต่า อร่อยเหนียวนุ่ม (เสียดายวันนี้ไม่มี)ส่วนเมนูอื่นๆ เช่นฟักทองแกงบวช สาคูมะพร้าวอ่อน ข้าวเหนียวถั่วดำ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ทุกเมนูเลยค่ะขนมจะผลัดเปลี่ยนไปทุกๆวันจะไม่เหมือนกัน ใครโชคดีมาเจอวันที่มีขนมโค แนะนำให้ลองสั่งมาทานนะคะ เด็ดจริงๆ พิกัดร้าน หัวหิน55ราคาถ้วยละ 20 บาท…查看更多
+ 5
ข้าวเหนียวถั่วดำ
ปลากริมไข่เต่า
ข้าวเหนียวดำ
Dine In
กินแล้ว กินอีก บุฟเฟ่ต์ หมูย่างเกาหลี ไข่ตุ๋น มาโป
Mapogalbi (มาโปคัลบี)
2016-06-04
"มาโป คาลบี้" ปิ้งย่างเกาหลีล้อมรอบไข่ตุ๋น ราคา 290 บาท 2 ชั่วโมง ไม่รวมค่าน้ำเป็ดเคยมาที่นี่แล้วค่ะ ชอบมาก็เลยมาอีก แนะนำซี่โครงหมูหมัก และคอหมู อร่อยสุดยอดดดดด ซี่โครงหมูหมักรสชาติจะหวานหอมซอสหมัก หมูนุ่มมากๆๆๆ ทานคู่กับกิมจิเข้ากันสุดๆ คอหมูมีมันแทรกๆ ไม่มันเกิน นุ่มไม่เหนียว เวลาย่าง จะมีกลิ่นควันหอมๆด้วยนะคะ เริ่ดเจ้าของร้านเกาหลี และพนักงานมาช่วยปิ้งให้ตลอด เจ้าของร้านใจดีมากคราวนี้กลับมาทานอีกรอบ ยังอร่อยเหมือนเดิม พิกัดร้าน อยู่พระโขนง ลงบีทีเอสพระโขนง เดินมาอีก 200 เมตรก็ถึงละค่ะ ร้านนี้เค้าเปิดถึงเที่ยงคืนด้วยนะคะ…查看更多
หมูย่างเกาหลี
สามชั้นกับคอหมู
กิมจิและเครื่องเคียง
ซี่โครงหมูหมัก
Dine In
บิงซูแคนตาลูป เย็นฉ่ำ กรอบหวาน ที่ซอลบิง
Sulbing (ซอลบิง)
2016-06-01
สวัสดีค่ะ วันนี้เป็ดมาทานน้ำแข็งไสเกาหลี หรือที่เพื่อนๆ รู้จักกันในนาม "บิงซู" นั่นเอง ครั้งนี้เป็ดมาลองทานร้านซอลบิง ที่สาขาเกตเวย์ เอกมัยค่ะ ที่ร้านมีเมนูหลากหลายให้เลือกนะคะ ไม่ว่าจะเป็นบิงซู สตอเบอรี่ชีส บลูเบอรี่โยเกิร์ต รวมไปถึงต๊อกบ๊กกีก็มีนะคะ อะ เรามาดูเมนูที่เป็ดไปทานกันเลยดีกว่านะคะ"ซอลบิงโยเกิร์ตเมล่อน" ลูกเมล่อนใหญ่มากๆค่ะ ดูภายนอกฉุ่มฉ่ำมาก เมื่อผ่าออกมากจะพบปุยน้ำแข็งไสนมสด นุ่มเหมือนหิมะ อยู่ด้านใน เนื้อบิงซูนุ่มละลายในปาก หวานนิดๆ และที่สำคัญหอมเมล่อนมากๆ เนื้อเมล่อน เย็นหวานฉ่ำมากๆ พอกัดเนื้อเมล่อนที่ราดด้วยนมข้น กินรวมกับน้ำแข็งไสปุยหิมะ มันเข้ากันมากๆเลยค่ะ ขนาดเป็ดไม่ชอบทานเมล่อนยังต้องบอกว่าอร่อยจริงๆ เมื่อตักเข้าไปลึกขึ้นๆ จะพบกับก้อนชีส !!! หนึบๆ กับโยเกิร์ตเปรี้ยวนิสๆ อัดแน่นอยู่ใจกลางเมล่อน กินรวมกัน 3 อย่างขอบอกว่า เข้ากันแบบสุดๆไปเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าเมนนูเด็ดสมคำร่ำลือจริงๆ ใครไม่ชอบทานเมล่อนบอกเลยว่า ต้องลอง ลองแล้วอาจเปลี่ยนใจมาชอบเมล่อนแน่นอน และใครที่ชอบเมล่อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จะต้องติดใจที่สุดเลยค่ะ …查看更多
บิงซูโยเกิร์ตเมล่อน
2016-05-27
等候時間
10 分鐘 (Dine In)
ไข่ฟูหนากรอบ ข้าวสวยอาหารชุด คุ้ม อร่อย
ข้าวสวยอาหารชุด
2016-05-26
วันนี้แอดออกจากบ้านเช้ามากๆ เลยไม่ได้ทานข้าวบ้าน เช้านี้เลยได้มาทานข้าวที่ฟู้คอร์ท โลตัส บางพลีค่ะ ข้าวไข่ฟู แกงจืด เต้าหู้ ของร้านข้าวสวยอาหารชุด ไข่ฟู ฟู กรอบ หนา โพล่ง ถูกใจแอดมากๆ ที่สำคัญ ไม่อมน้ำมันเลยค่ะทานคู่กับ แกงจืดเต้าหู้หมูสับร้อนๆ ทำสดๆเลยค่ะ ร้านนี้มีหลายสาขาตามฟู้ดคอร์ทในห้างนะคะ มีหลายเมนูให้เลือกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไข่เจียวหรือไข่ฟู คู่กับ แกงเลียง /แกงส้ม/แกงเห็ด/แกงป่า/แกงเขียวหวาน/ต้มยำ/แกงจืด และแกงส้มค่ะ ใครชอบทานคู่กับแกงอะไร เลือกได้ตามใจเลย ราคา 55-60 บาทต่อชุดค่ะ ถ้าทานคู่ไข่เจียวก็ราคา 55 ถ้าคู่ไข่ฟูก็ราคา 60 บาทค่ะ…查看更多
+ 2
ไข่ฟู
ไข่ฟู
แกงจืดเต้าหู้
อาหารชุด ไข่ฟู แกงจืดเต้าหู่หมูสับ
Dine In
บุฟเฟ่ต์อาหารจีนที่ Feast Part ของหวานงั่มๆ
Feast (ฟีสท์)
2016-05-23
มาถึง Part ของหวานกันบ้างนะคะ เด่นๆเลยคือ 1. โอวนี่แปะก๊วย หาทานเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ยากนะคะ แต่ที่นี่มีจัดให้เต็มที่เลย อร่อยด้วย ข้าวเหนียวนุ่ม เผือกหอมมาก ไม่หวานจนเลี่ยน ดีงามมม 2. ซุปเผือก อันนี้ recommend เลยค่ะ ห้ามพลาดเลย อร่อยสุดยอด 3. chocolate เคมบลูเล่ อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ หวานกำลังดี หอม เนื้อนุ่มมากๆ เมนูนี้ขายดีฟุดๆ แอดได้ชิมอันสุดท้ายพอดีเลย 4. ไอศครีม โฮมเมด ขอแนะนำ ชาไทยไข่มุก หอมชาไทย และมีเม็ดไข่มุกเล็กๆ หนุบๆ เคี้ยวเพลิน กับ ช็อคโกแลต เข้มข้นมาก เหมือนเฟอเรโร่เลย 5. นอกนั้นก็จะมีเค้ก หน้าต่างๆ และทาร์ตผลไม้ ทาร์ตไข่ ผลไม่ต่างๆ ไปจนถึง ขนมลูกเต๋า ของจีนๆ อร่อยมากจริงๆ ต้องโดนๆ…查看更多
ซุปเผือก
相關食評
30日內同一位會員在同一間餐廳提交的食評
บุฟเฟ่ต์อาหารจีนสุดอลังการ Part1
Feast (ฟีสท์)
2016-05-23
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เป็ดมีบุฟเฟ่ต์อาหารจีนสุดคุ้มอร่อยเริ่ดมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักค่ะ ห้องอาหาร "Feast" ที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันค่ะ เมนูอาหารหลากหลายมาก แต่เฉพาะวันพุธเท่านั้นค่ะที่จะมีบุฟเฟ่ต์อาหารจีน ตั้งแต่หมูหัน เป็ดปักกิ่ง ซุปกระดูกหมู ซุปเสฉวน ติ่มซำ อาหารทะเล กุ้งตัวบิ๊กเบิ้ม หอยนารมสดมากๆๆ ไปจนถึงพิซซ่า และของหวาน ทั้งแบบฝรั่ง และจีน สำหรับของหวานนั้นเป็ดขอรีวิวแยกใน part ต่อไปนะคะอะไม่รอช้า มาดูแต่ละเมนูกันเลยค่ะ 1. หมูหัน มาเป็นตัวเลยค่ะ อลังการมาก ทางโรงแรมสไลด์ หั่นเป็นชิ้นๆไว้ให้แล้ว หนังกรอบ ไม่มันมาก ต้องราดซีอิ๊วหวานนะคะ ไม่งั้นจะจืดไป จะมีที่ไหนเนี่ยให้เรากินหมูหันไม่อั้น คุณพระ!! 2. เป็ดปักกิ่ง อลังการมากค่ะ จะมีเชฟคอยม้วนให้เรา เราก็มีหน้าที่บอกว่าเอากี่ชิ้น แล้วก็ทานๆ ค่ะ เชฟจะราดซอสปรุงรสมาเรียบร้อย เป็ด แตงกวา ต้นหอม ห่ออยู่ในแป้งนุ้มมมมนุ่มมม สุดอะ หวานกำลังดี หนังเป็ดไม่เหนียว อร่อยมากค่ะ 3. เป๋าฮื้อผัดน้ำมันหอย เห้ยย มันจะอลังไปถึงไหนคะ หอยเป๋าฮื้อ ให้กินไม่อั้น หอย สด และไม่เหนียวเลย รสชาติผัดน้ำมันหอย กลมกล่มเลยค่ะ ไม่เค็มไปและ ไม่จืดชืด จานนี้บอกเลย ไม่ได้ทำง่ายนะคะ ถ้าผัดไม่ดีหอยเหนียวนี่จบเลย แต่ที่นี่ ทำได้อร่อยมากจริงๆ ต้องตักซ้ำๆ เลยค่ะ 4. กุ้งผัดพริก อันนี้น่าจะแบบเสฉวน จะออกรสเผ็ด เค็ม แต่ไม่เผ็ดมากค่ะ กุ้งสด เนื้อแน่น ดีมากค่ะ อร่อย 5. ผัดถั่วลันเตา เห็ดชิตาเกะ แครอท เอามาผัดน้ำมันหอยค่ะ จานนี้ดีงาม ถั่วลันเตาทำดีมากค่ะ ไม่มีเส้นเเข็งๆ กากๆ เห็ดนุ่ม แครอทไม่เละ รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มค่ะ ไม่เลี่ยนน้ำมันด้วย ชอบมากค่ะ 6. เต้าหู้น้ำแดง เมนูนี้ทำไม่ยาก แต่ทำให้อร่อยยาก ซึ่งเชฟก็ทำออกมาได้ดีค่ะ มีกลิ่นซีอิ้วอ่อนๆ เต้าหู้ทอดได้สวยงาม ไม่เละ (ใครเคยทอดเต้าหู้จะรู้ว่ามันทอดไม่ง่ายนะคะ) น้ำราดก็ทำได้ดี ไม่เป็นก้อนๆ อร่อยค่ะ7.โกยซีหมี่ เส้นไม่เละ แต่แอบจืดไปนิดนึงค่ะ เพิ่มซีอิ๊วนิดนึงโอเลย อาหารจีนเนอะ เพิ่มพริกน้ำปลาไม่ได้ใช่มั้ย 5558. ข้าวผัดฮ่องกง หอมมาก ใช้ข้าวดีเม็ดไม่หัก ผัดได้ร่วน ไม่มันดีค่ะ 9. ไก่ผัดเปรี้ยวหวาน จานนี้ ไก่เเข็งไปนิดนึงค่ะ แต่ซอสเปรี้ยวหวานกำลังดี ไม่หวานจี้ดเกิน 10. ไก่ต้มซีอิ๊ว อันนี้ห้ามพลาดนะคะ หนังไก่นั้น อร่อยมากๆๆ เนื้อไก่นุ่ม หอมซีอิ๊ว น้ำราด เค็มๆหวานๆ กำลังดี ชอบมากเลยค่ะ11. ซุปกระดูกหมูเห็ดหอมตุ๋นยาจีน อันนี้ก็เป็นอีกอันที่ห้ามพลาดค่ะ กระดูกหมูสะอาด นุ่มแต่ไม่เละ น้ำใสมาก ซดร้อนๆ ซู้ดดด หืมมม อร่อยค่ะ 12. โซนติ่มซำ ขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง กุ้งมาเป็นตัวๆค่ะ นุ่ม อร่อยดีค่ะ 13. โซนของเย็น มีกุ้งสด หอยนางรมสด เริ่ดมาก ทานได้ไม่อั้น และยังมีหูหมูแก้ว และไก่แช่เหล้าด้วย น้ำจิ้มอร่อยมาก แซ่บเล็กๆ เริ่ด ยังมีโซนของหวานกับพิซ่าสูตรเฉพาะของโรงแรมที่เดี๋ยวจะมารีวิวต่อนะคะ อดใจรอแปปนึง ใครชอบทานอาหารจีนแวะไปทานได้ทุกวันพุธนะคะ เดินทางไปสงบีทีเอสสถานีตากสิน แล้วรอเรือฟรีของโรงแรมเชอราตันได้เลยค่า สะดวกมากๆ อาหารอร่อยมากๆด้วยค่ะ#OpenRiceParty46 #Thankyou…查看更多
เป็ดปักกิ่ง
相關食評
30日內同一位會員在同一間餐廳提交的食評
ลองของใหม่ IceCreamYogurt ที่อีเกีย 20 บาท
IKEA Restaurant
2016-05-17
วันนี้เป็ดไปอีเกียมาค่ะ อากาศร้อนมากๆ กำลังจะเดินผ่านโซนอาหาร เข้าไปซื้อของ เอ๊ะ เหลือบไปเห็น ไอศครีมโยเกิร์ต อุ๊!! มีด้วยหรอ อุ๊!! 20 บาท เท่านั้น น่าลองมากๆ ไม่รอบช้าค่ะ เดินไปที่เคาเตอร์ บอกพนักงานว่า ซื้อไอศครีมโยเกิร์ตถ้วยนึงค่ะ จ่ายตังไป 20 บาท พนักงานก็จะให้เหรียญสำหรับหยอดตู้ ไอศครีม 1 เกรียญ กับถ้วยเปล่า 1 ใบ ไม่รอช้าเดินเข้าไปกดที่ตู้ ไอติมอัตโนมัติ เสร็จปุ๊ป ด้านข้างจะมีซอสให้เราเลือกว่าจะเอา สตอร์เบอรี่หรือ ราสเบอรี่ผสมบลูเบอรี่ กดเยอะเท่าไหร่ก็ได้ตามใจเราเลยค่ะ สำหรับรสชาติ โยเกิร์ตเพลนๆ อร่อยเลยค่ะ เปรี้ยวนิดๆ เนื้อนุ่ม พอราดซอสก็อร่อยไปอีกแบบ แต่ส่วนตัวชอบแบบไม่ราดมากกว่านะคะคุ้มค่าราคา 20 บาทมากๆ เลยค่ะ เพื่อนๆ อย่าลืมไปลองกันนะคะ …查看更多
Plain Yogurt
Strawberry mix berry Yogurt
Dine In
ขาหมูอร่อย ขาหมูนกน้อย ณ ละแม ชุมพร
ขาหมูนกน้อย
2016-05-17
ระหว่างเดินทางต่อจากสุราษฏร์กลับขึ้นมาประจวบ จะผ่านละแม จ.ชุมพร ร้านดังของย่านนี้ที่ใครๆ พลาดไม่ได้คือ ร้านขาหมู นกน้อย คนเยอะมากค่ะ ต้องรออาหารนานสักพักใหญ่เลย ในใจแอบหวังว่าคนเยอะแบบนี้ขาหมูต้องอร่อยสุดๆ มากๆแน่ๆ พออาหารมาเสิร์ฟ น่าทานมากค่ะ ทุกเมนูเลย เราลองตักขาหมู ชิมแบบไม่ราดน้ำจิ้มก่อน รสชาติดีแบบอ่อนๆ หมูนุ่มดีค่ะ พอลองเติมน้ำจิ้มกินคู่กัน รสชาติโอเคเลย แม้จะไม่อร่อยจนน้ำตาไหลแบบที่หวังไว้ ต่อมากระเพาะหมูผัดผักกาดดอง รสชาติจะอ่อนๆ ไม่เค็มมาก ไม่หวานมาก แต่ผักกาดดองโอเคเลยค่ะ กรอบ อร่อยค่ะ สำหรับกุ้งกะปิสะตอพี่สาวของเราบอกว่าอร่อยค่ะ กุ้งสด กะปิหอม อร่อยสุดในที่สั่งมาเลย จานต่อมาไข่เจียวค่ะ ทอดแบบโบราณเลย ที่เรากินตามบ้าน ไข่จะด้านๆหน่อย ไม่ฟูมาก รสชาติอร่อยค่ะ หอมากๆด้วย โดยรวมบริการโอเค ใส่ใจลูกค้า ทำอาหารตามคิวไม่มีลัดคิว มีเก้าอี้เด็กให้ด้วยนะคะ แต่ต้องเช็คเรื่องคิดเงินนิดนึง เพราะวันที่เราไปเครื่องคิดเลขเสียค่ะ คิดเงินเกินเป็นพันเลย ดีที่เราเช็คด้วยเลยจ่ายตังไม่เกินค่ะ โดยรวมอาหารรสชาติกลางๆค่ะ ไม่ได้อร่อยจนน้ำตาไหล แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่อร่อย ถ้าขาหมูรสเข้มข้นกว่านี้จะเวิร์คมากๆเลยค่ะ…查看更多
+ 3
น้ำจิ้มข้าวขาหมู
ขาหมูนกน้อย
กุ้งกะปิสะตอ
Dine In
อาหารอร่อย วิวดี ณ เสบียงเล เกาะสมุย
เสบียงเล
2016-05-16
แวะมาลองทานที่ร้าน เสบียงเล ร้านอาหารรสชาติอร่อยบรรยากาศดีร้านโปรดของพี่สาวเราใครชอบทานไวน์แนะนำให้มาทานตอนค่ำๆนะคะ เมนูแนะนำ หมูคั่วเคย เค็มๆ หวานๆ กลมกล่อม เผ็ดนิดๆ หมูไม่มันมาก อร่อยมากกกก เมนูต่อมา ปลากระบอกทอดขมิ้น สดมาก เนื้อหวาน หนังกรอบดีงาม ใบเหรียงผัดไข่ใส่กุ้งแห้ง รสชาติหวานเค็ม กำลังดีอร่อยมากค่ะ ทอดมันกุ้งชิ้นใหญ่ กุ้งแน่นมาก เริ่ด และหลนปู หวานกำลังดี ปูเยอะ อร่อยค่ะ โดยรวมสรุปคือ อร่อยทุกอย่างเลย คนแน่นร้านตลอด บรรยากาศดีมาก ร้านอยู่ติดทะเล ลมดีค่ะ …查看更多
+ 4
หมูคั่วเคย
ใบเหรียงผัดไข่
ปลากระบอกทอดขมิ้น
ทอดมันกุ้ง
หลนปู
Dine In
กินซีฟู้ด ชมทะเล ณ ร้านหาดบางปอ (ตาโข)
Hat Bang Po Restaurant
2016-05-16
มื้อเย็นวันนี้ที่ร้านตาโข บางปอซีฟู้ด เห็นข้อมูลในอินเตอร์เน็ตบอกกันว่าอร่อย เลยตามมาพิสูจน์ แต่เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาล วัหยุดหลายวัน กับข้าวหลายอย่างในเมนูจึงไม่มี อะ เรามาดูเมนูที่ทางร้านแนะนำกัน เมนูแรก กุ้งทอดซอสมะขาม ต่อมา วายต้มส้ม วายคือปลาหมึกชนิดหนึ่งค่ะ หน้าตามาคล้ายๆหนวดปลาหมึกอีกเมนูที่ติดใจคือ น้ำพริก ที่ทางร้านจะยกมาให้กินกันฟรีๆ อันนี้เด็ดสุดละ สำหรับเราคิดว่า ราคาอาหารค่อนข้างแพง กุ้ง 4 ตัว 360 บาท ปลาหมึกย่างจานละ 130 บาท นอกนั้นเมนูอื่นๆ ก็พอไหวค่ะจานละ ร้อยกว่าบาท แต่น้ำพริกเด็ดจริงๆ ของฟรีแถมอร่อยด้วยค่ะ …查看更多
กุ้งชุบแป้งทอด
น้ำพริก
แกงจืดสาหร่ายเต้าหู้หมูสับ
Dine In
ดับร้อน ณ ร้าน Bakubung เกาะสมุย
Bakubung Coffee
2016-05-16
มาถึงสมุย อากาศร้อนๆ ก็ต้องหาร้นกาแฟนั่งชิวซะหน่อย ร้านบาคุบุง เป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับการรีวิวในพันทิพค่อนข้างเยอะ เราเลยต้องขอมาลองซะหน่อย ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงวัดพระใหญ่ ติดริมทะเล บรรยากาศดีมาก ชิวมากค่ะ สำหรับเครื่องดื่มที่สั่งคือ บาคุบุงซัมเมอร์พั้นซ์ เป็นก้อนน้ำแข็ง และเทน้ำพันซ์ลงไปดื่มให้สดชื่น ตัวก้อนน้ำแข็งกลมๆ มีกลิ่นเฮลบลูบอยอ่อนๆ ผสมกับน้ำพันซ์ หอมชื่นใจดีค่ะ เมนูต่อมาไอศครีมเจลลี่ ไอศครีมวนิลลา ข้างใต้เป็นเจลลี่สตอร์เบอรี่ เมนูนี้ธรรมดาค่ะ ไม่โดนใจเท่าไหร่ลาเต้เย็น กาแฟออกรสเปรี้ยว และจืดๆ มีติดกลิ่นไหม้ของเมล็ดกาแฟนิดๆ สำหรับเรา ไม่ผ่านค่ะ เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน เนื้อเค้กไม่ฟู ชื้นๆไม่หอมใบเตย มะพร้าวอ่อนโอเค รสชาติหวานอย่างเดียว และปอเปี๊ยะกล้วย พอเห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นการเอาของแช่เเข็งมาทอด เพราะเราเคยซื้อมาทอดกินเองที่บ้าน รสชาติดีค่ะ ข้างในเป็นไส้กล้วยหวานๆโดยรวมแอบผิดหวังเล็กน้อยจากรสชาติเครื่องดื่มที่ไม่โดดเด่นแต่ราคาสูง พนักงานบริการไม่ค่อยดี พูดจาห้วนๆ คงเพราะลูกค้าเยอะเลยไม่ค่อยสนใจแต่ก็ถือซะว่ากินบรรยากาศทะเลชิวๆ ก็โอนะคะ …查看更多
+ 6
บาคุบุงซัมเมอร์พั้นซ์
ข้าวขาหมูเจ้มุ้ย ณ เกาะสมุย
Che Mui Khanom Chin Mueang Khon Restaurant
2016-05-16
มาถึงเกาะสมุยแล้ว แวะกินข้าวแบบเบาๆรองท้องกันก่อนที่ร้าน เจ้มุ้ย ขนมจีนเมืองคอน ข้าวขาหมู เมนูเด็ดของร้าน ข้าวขาหมู สั่งกันทุกโต๊ะ ราคาถือว่าปกติบนเกาะ จานละ 50 บาท เมนูต่อมาที่ห้ามพลาดคือ ขนมจีนแกงเขียวหวาน น้ำยาปู และแกงไตปลา อร่อยเริ่ด ทั้ง 3 น้ำยา ใครชอบแบบไหนสั่งตามสบายเลย สั่งแบบผสมน้ำยาปูกับไตปลาก็ได้นะ รับรองแซ่บบบ เครื่องเคียงน้ำยาให้มาเป็นถาดใหญ่ๆ บอกเลยผักกาดดองอร่อยมากกกกก ห้ามพลาดเด็ดขาดต่อด้วยบะหมี่ไก่ตุ๋น ให้ไก่ชิ้นใหญ่มาก น้ำซุปหวานกลมกล่อมข้นๆ ไม่ใสๆแบบในกทม หอมกลิ่นเครื่องเทศในน้ำซุปที่ตุ๋นมากๆ ตบท้ายด้วยของหวาน ทับทิมกรอบชื่นใจ กล้วยเชื่อมน้ำกะทิ กินให้สดชื่นท้าอากาศร้อนกันไปเลย พิกัดอยู่ที่ หน้าหาดแม่น้ำ เกาะสมุยจ้า …查看更多
+ 7
  • Restaurant Search
  • Recipe
  • Submit Restaurant Info
Review
  • Submit Review
OpenRicer
  • My OpenRice