2016-10-03
เพื่อนชวนมาไหว้แก้บน "พระยาฮู" เลยมีโอกาสมาดื่มกาแฟที่วังพญาไท บรรยากาศร้านและการตกแต่งสวยไฮโซมาก ของที่ใช้ตกแต่งเป็นของเก่าแก่ มีสไตล์ เมนูที่สั่ง 1. คาปูชิโน่ร้อน หอมกาแฟมาก โดยเฉพาะฟองนมละมุนหอม ติดใจเลย ประทับใจแก้วนี้ที่สุด2. ชาไทยเย็น รสชาติชาเข้มข้น หวานกำลังดี 3. มะนาวโซดา เปรี้ยวซ่าส์ได้ใจ 4. แซนวิชแฮมทูน่า รสชาติธรรมดาทั่วไปเป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเหมาะกับการนั่งชิลๆ มาก ใครที่ชอบเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ แนะนำเลยค่ะ
เมนูที่สั่ง