ร้านก๋วยเตี๋ยวง่ายๆแถวบ้านคือทางเลือกที่ดีสำหรับมื้อกลางวันวันอาทิตย์ที่แทบจะไม่มีใครขายอะไรค่ะ 555+ร้านก๋วยเตี๋ยวนายมิ้งค์ ตั้งอยู่ในซอยพระรามสอง 36 หรือซอยหมู่บ้านอมรชัยนั่นเอง เดินเข้าซอยสัก 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ เป็นร้านเปิดโล่งลึกเข้าไปในซอกตึก ที่ร้านจำหน่ายเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหลายชนิดหลายเส้นพร้อมเครื่องดื่ม ส่วนที่เป็นบ้านด้านข้างเป็นส่วนจำหน่ายเครื่องเสียงค่ะเมนูที่สั่งวันนี้เป็นเมนูง่ายๆอย่าง :: บะหมี่แห้งลูกชิ้นพิเศษ 45 บาท ::บะหมี่ที่นี่สามารถเลือกได้ว่าเป็นเส้นกลมเส้นแบนค่ะ เราเลือกมาเป็นเส้นกลม เครื่องเป็นลูกชิ้นหลากชนิดและหมูสับ อร่อยทานได้ค่ะ แต่น้ำมันเจียวที่คลุกออกจะเยิ้มไปนิด:: บะหมี่น้ำลูกชิ้น 40 บาท ::เมนูนี้สั่งเป็นเส้นแบน

:: บะหมี่น้ำลูกชิ้น 40 บาท ::
เมนูนี้สั่งเป็นเส้นแบนค่ะ บะหมี่น้ำที่นี่เค้าจะใส่สาหร่ายมาด้วย ที่ชอบเป็นปลาเส้นค่ะ เคยเห็นคนสั่งกลับบ้านต่างหากหลายคนเหมือนกัน อร่อยกำลังดีค่ะ

เครื่องดื่มสั่งเป็นชาดำเย็น ไม่หวานมาก ได้รสชาแต่แอบเจือจางไปนิด กับ โอเลี้ยง ที่รสออกค่อนข้างหวานเลย แก้วละ 10 บาท ที่นี่เครื่องปรุงเค้าดูเป็นสัดส่วนดี แถมมีฝาชีครอบเรียบร้อยกันแมลง มาลองชิมดูนะค้า

2015-12-27
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง
  • บะหมี่น้ำลูกชิ้น
2013-08-22 41 วิว
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่พระราม2 ซอย 36 ด้านซ้ายมือทางไปดาวคนอง คะ ขับเข้ามากลางซอย ด้านซ้ายมือจะเห็นร้านก๋วยเตี๊ยวนายมิงค์ ช่วงกลางวันจะแน่นมาก ส่วนมากเป็นลูกค้าประจำกันส่วนใหญ่ หรือไม่ก็คนทำงานออฟฟิศแถวนั้น ลูกชิ้นปลาที่นี่อร่อยมาก เหนียวนุ่มไม่มีกลิ่นคาว ฮื่อก้วยก็อร่อย ทานเล่นได้ ลูกค้าส่วนใหญ่จะทานกัน 2 ชามจนเป็นเรื่องปรกติ เพราะของเค้าอร่อยจริงๆคะ
ช่วงกลางวันจะแน่นมาก
2013-08-07
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • บะหมี่แห้ง