2013-08-07
ร้านนี้ขึ้นชื่อตั้งแต่ตอนที่มาเรียนว่ายน้ำตอนเด็ก สั่งทานจะไม่ค่อยทานเนื้อเท่าไหร่ด้วยความที่ว่า อร่อยต้องไม่กลัวอ้วน จะสั่งเนื้อน้อย หนังมัน คากิ ส่วนหนังที่นี่ เปื่อยละลายในปากเลยทีเดียว จะสั่งเป็นจานมาทานกับข้าวต่างหากค่ะ จะได้เนื้อหนังเต็มๆสั่งไข่เบิ้ลสอง ขาหมูต้องทานกับไข่คำต่อคำ ถึงจะอร่อยครบ ตัวหนังน้ำพะโล้เข้าถึงจนเข้มข้นได้ครบทุกรส มัน หอม หวาน ทานกับข้าวคำโตๆ หน่อยอร่อยมากค่ะ
อร่อยมากค่ะ