ร้านนี้ไม่แน่ใจว่าย้ายมาจากที่ไหนรึเปล่า แต่เพิ่งมาเปิดที่แบริ่ง 36 ได้ไม่กี่เดือนสามารถจอดรถในซอย และหน้าร้านได้นิดหน่อย อาหารที่นี่ ถ้าเป็นพวกที่มีรถเผ็ด รสชาติค่อนข้างจัดมาก พ่อครัวใส่พริกให้ไม่อั้นต้มยำน้ำข้น เห็ด ปลาหมึก กุ้ง ปลา ใส่มาเรียกได้ว่าเยอะ น้ำต้มยำเค็มนำ เปรี้ยวตาม ราคาถ้วยใหญ่ๆแบบนี้ แค่ 60 บาท ถูกมากไข่เจียวหมูสับ เมนูเขียน 40 บาท เจ้เจ้าของร้านเรียกเก็บ 60 พอทวงไป ปรับราคาเป็น 50 บาทเลยไม่ได้ท้วงอะไรเพิ่มเติม ไว้กินคราวหน้าค่อยดูกันอีกทีผัดผักบุ้งหมูกรอบ จานนี้เค้าคิดราคามา 40 บาทเอง เด่นที่รสเค็ม และมีรสเผ็ดขึ้นมานิดๆ ผักบุ่้งนี่ยาวแทงคอเลยครับไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ชอบกระเพรากรอบที่อยู่บนๆครับ ล่างๆมันเลี่ยน
ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ชอบกระเพรากรอบที่อยู่บนๆครับ ล่างๆมันเลี่ยนน้ำมันพริกเผาไปหน่อย
รสชาติไข่เยี่ยวม้าชัดเจนมาก แปลกๆ รสโดยรวมออกเค็ม และเผ็ดครับ

การบริการ สำหรับเด็กเสริฟนี่โอเคเลยครับ