ข้าวมันไก่ นายฮั้ว อยู่ที่ ตลาดรวมทรัพย์ ข้าวมันไก่แบบธรรมดา 35 ไก่ทอด 40ผสม 50ให้ข้าวเยอะมาก ตอนสั่งจะต้องบอกว่า ข้าวน้อยทุกครั้ง ส่วนน้ำซุป กลมกล่อง มีน้ำจิ้มให้เลือก ตักได้เองคะเนื้อไก่ ไม่แห้ง ไก่ทอด กรอบพอดีคะคะ ข้าวไม่แข็งไปโดยรวม พอได้คะ ถ้าเทียบราคา 35 บาท
ข้าวมันไก่แบบธรรมดา 35
ไก่ทอด 40
ผสม 50

มีน้ำจิ้มให้เลือก ตักได้เองคะ
2011-12-06
  • ข้าวมันไก่ทอด
ข้าวมันไก่นายฮั้วขายอยู่ที่ ตลาดรวมทรัพย์ อโศก ค่ะ โดยร้านจะตั้งอยู่โซนใหม่ของตลาดค่ะ ป้ายหน้าร้าน หน้าร้านข้าวมันไก่ เนื้อล้วน พิเศษค่ะเนื้อไก่ นุ่มกำลังดี ไม่แข็งจนเกินไปค่ะ จริงๆสั่งแบบ ธรรมดาก็ได้ค่ะ ให้มาค่อนข้าวเยอะแล้วส่วนน้ำซุปนั้น ก็ใช้ได้เลยค่ะ แต่รสชาติจะจิดๆหน่อยนะค่ะน้ำจิ้ม มีให้ตักได้ตามสะดวกเลย แถมยังมี พริก กระเทียมให้ใส่ด้วยค่ะรสชาติอร่อยมากกกกสรุปโดยรวมการบริการ : ธรรมดาคะรสชาติอาหาร : อร่อยดีคะบรรยากาศร้าน : ร้าน ในฟู้ดคอร์ททั่วไปค่ะคุณภาพอาหารและราคา : ราคาปกตินะคะ จานละ 35-40 บาทความหลากหลายของอาหาร : มีขายแต่ข้าวมันไก่คร้าาาอาหารจานเด่นร้านนี้ : ข้าวมันไก่ เนื้อล้วนอาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :

ป้ายหน้าร้าน
หน้าร้าน
ข้าวมันไก่ เนื้อล้วน พิเศษค่ะ

รสชาติอร่อยมากกกก
สรุปโดยรวม
การบริการ : ธรรมดาคะ
รสชาติอาหาร : อร่อยดีคะ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีคะ

• ข้าวมันไก่