ข้าวมันไก่เจ้าอร่อย ราคาสุดถูกที่ศูนย์อาหารไวท์เฮาส์ เมื่อก่อนจะเปิดเฉพาะช่วงเย็นๆถึงดึกค่ะ แต่เดัี๋ยวนี้ปรับเวลามาขายช่วงกลางวันด้วย อยากบอกว่าเป็นทางเลือกที่อร่อย คุ้มค่า น่าลองมากๆเลยค่ะข้าวมันไก่จานใหญ่ ข้าวเรียงเม็ดเป็นประกายสวย ให้มาเยอะ ทานแล้วอิ่มท้อง เนื้อไก่ก็ขาว อวบ เนื้อนิ่ม พร้อมหนังนิดหน่อย ให้มาค่อนข้างเยอะค่ะ จัดเรียงมาสวยงาม มีโรยผักชีสีเขียวเด่นมากเลยค่ะ แต่ไม่ทานค่ะ 5555 มาพร้อมน้ำซุปรสชาติเข้มข้น ซดอร่อยคล่องคอค่ะ พร้อมน้ำจิ้มแบบตักได้ไม่อั้น เพราะมาเป็นโถใหญ่ๆวางไว้ที่โต๊ะ รสชาติอร่อยมากกกกกก ติดใจตรงนี้แระค่ะ อร่อย คุ้มค่า กับราคา 30 บาทค่ะ

฿30 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวมันไก่
2013-04-05 33 วิว
ข้าวมันไก่ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์อาหารไวท์เฮาส์ ซอยเฉลิมพระเกียรติ 23 เป็นศุนย์อาหารแบบเปิดโล่ง มีร้านอยู่ 4-5 ร้าน ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหน้ามองเห็นจากถนนใหญ่เลยค่ะ ไม่ได้ทานข้าวมันไก่นึ่งมานานแล้ว วันนี้ก็ขอลองสักหน่อยค่ะวันนี้ซื้อกลับมาทานที่บ้านค่ะ ราคา 30 บาท มีน้ำจิ้มกับน้ำซุปมาให้ด้วย เปิดกล่องมากลิ่นหอมดีใส่จาน ใส่ถ้วย เตรียมทานได้เล้ยยยยยยยยยมีทั้งเนื้อและหนัง ไก่นุ่มดีค่ะ หนังก็อร่อย (ชอบกินหนังอยู่แล้ว) น้ำจิ้มเข้มข้นดี ให้ปริมาณเยอะมาก น้ำซุปหวาน อร่อย ข้าวเีรียงเม็ดสวย แต่แข็งไปนิดดดดดดด ชอบมากค่ะ ราคาถูกดี อร่อยด้วย
฿30 (มื้อเย็น)
  • ข้าวมันไก่