2013-08-10
มาร้านนี้จะสั่งหมูแดงหมูกรอบ และไก่ทอดแค่นั้นค่ะ ส่วนเมนูอื่นร้านนี้ก็มีนะคะ เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา หมูสับ ต้มยำอะไรประมาณนี้ค่ะ เคยทาน ชอบแค่ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ส่วนไก่ทอดก็เรื่อยๆ ค่ะพอใช้ได้ มาร้านนี้ คนไม่ทราบอย่าหงุดหงิดนะคะ เวลาออร์เดอร์เมนูใช้เขียนดีกว่าสั่งเป็นคำพูดค่ะหมูแดงเค้าทำได้พอใช้ค่ะ หั่นสไลด์บาง กับหมูกรอบก็สับเล็ก น้ำราดสีสันเข้ม ออกหวานไปนิด ต้องใช้พริกน้ำสัม กับซีอิ๊วเปรี้ยวๆ เพิ่มค่ะ โดยรวมพอทานได้ แต่ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปออกใสไปนิดค่ะ ^^