2013-08-10
ข้าวหมูแดง หมูกรอบร้านนี้มีคนทานมาก โต๊ะไม่มีว่าง อาจด้วยสถานที่ เป็นแหล่งสัญจรของคนป้ายรถ ช้อปปิ้ง ที่ทำงานด้วย เนื้อหมูแดง หมูกรอบ พอใช้ได้ค่ะ หมูกรอบหอม กรอบด้านนอกเนื้อในก็นิ่ม ส่วนน้ำราด อร่อยเทียบเท่าร้านหมูแดงอื่นๆ ค่ะ น้ำราดหวาน ต้องใส่พริกน้ำส้มตัดหน่อยสั่งไข่เป็ดมาทานคู่ด้วยจะอร่อยมากขึ้นค่ะ ราคาไม่แพงด้วย นอกจากนี้ยังมีกะเพาะปลา รสชาติใช้ได้ทั่วไปค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ชอบหน่อไม้จ้า เลยไม่ค่อยได้ทานเท่าไหร่ ^^''