2015-07-05
มีโอกาสได้ไปครัวเจ้ง้อมาค่ะ อยากกินเบ็ยตาโฟต้มยำมากเลยต้องไป แต่วันนี้พาลูกไปด้วย ถ่ายรูปไม่ทันคุณสามีกินเลยค่ะเลยมีรูปมาไม่ครบค่ะ ส่วนราคาจำไม่ได้ค่ะ อยากกินอย่างเดียว คุณสามีสั่งให้ เราก็ดูลูกไปวันที่ไปพนักงานบริการดีมากค่ะ ใส่ใจตลอดเลยค่ะ อาหารที่สั่งมี ปลากะพงนึ่งซีอิ้วมาเป็นจาน อร่อยค่ะ เย็นตาโฟต้มยำอันนี้เป็นหม้อ อันนี้แนะนำเลย อร่อยมากค่ะ ข้าวผัดกุ้งจานกลาง และจานเล็ก จะสั่งมาให้ลูกกินค่ะ ลืมบอกไปว่าไม่ใส่พริกไทย เลยมาเต็มๆเลย ต้องสั่งจานเล็กไปอีกจาน ข้าวผัดรสชาติดีค่ะ มีกลิ่นกะทะหอมๆค่ะ แล้วก็มีคะน้าฮ่องกงผัดน้ำมันหอย ผัดผักกาดขาว 2 จานนี้ไม่ทันสามีค่ะ ไม่ได้ชิมเลย สุดท้ายสั่งเผือกหิมะกลับบ้านค่ะ พอดีคุณลูกงอแง เลยใส่กล่องเลย
ขอโทษด้วยนะคะ รูปมีนิดเดียวเองค่ะ เสียอย่างนึง ราคาอาหารในเมนู ยังไม่รวมvat นะคะ คิดเงินแล้วทางร้านค่อยบวกเพิ่มค่ะ