2015-12-15
รีวิวนี้พาไปกินอาหารเวียดนามกันบ้างนะคะ เป็นการพาซัพพลายเออร์ไปกินค่ะ โดยนายเป็นคนเลือกร้านนี้เพราะวันนั้นเค้าอยากกินอาหารเวียดนาม ซึ่งใกล้ออฟฟิศสุดก็ร้านนี้หละนะคะที่จอดรถค่อนข้างเยอะพอสมควรค่ะ ร้านก็ใหญ่พอสมควรอีกเช่นกันนะคะ มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และโอเพิ่นแอร์ค่ะออกสื่อเยอะเหมือนกันแฮะ แต่เราไม่ยักเคยได้ยินชื่อร้านนี้มาก่อนง่ะ (เชยเนาะ)มาดูเมนูกันค่ะ ราคาก็มาตรฐานของร้านลักษณะนี้แหละนะคที่มาของร้านค่ะ ต้นตระกูลเป็นคนเวียดนาม คนเว้จริงๆ ด้วยนะคะ ว้าวๆๆแน่นอนว่าผักต้องมาค่า ที่นี่เค้าให้ผักไม่อั้นโดยไม่คิดเงินเพิ่มด้วยนะคะเมนูแรกค่ะแหนมเนืองนะคะ ง่า..น้ำจิ้มไม่ค่อยโอค่ะ รสไม่ใช่แบบที่เราชอบง่ะ ซึ่งแหนมเนือง ถ้าน้ำจิ้มไม่โดนก็จบน่ะ