มีโอกาส ได้ไปทานบุฟเฟต์ กับเค้าบ้างจริง ๆ ที่บ้าน กินบุฟเฟต์กันไม่ค่อยคุ้มค่ะ ... เพราะทานกันน้อยนิดมาก ๆยกเว้น เรากับพ่อ ..ที่อัดจนจุกครั้งนี้ ฤกษ์งามยามดี ก็เลยขอโอกาสนี้ พาที่บ้านมาทานอาหารอร่อย ๆ ที่นี่อีกซักครั้งตอนนั้น ใช้โปรของบัตรคิงพาวเวอร์ ได้ลดเหลือคนละ 400 กว่า ๆ ... (จำตัวเลขชัด ๆ ไม่ได้อะคะ)อาหารหลากหลายมาก ๆ ก็เลยอยากนำมารีวิว ให้เพื่อน ๆ ได้ดูค่ะ ...ข้อดีของที่นี่คือ1. อาหารหลากหลาย สด และอร่อยใช้ได้2. มีไอติมด้วยย .. ชอบมาก ไอติมกะทิ อร่อยค่ะ3. อาหารสดก็สดจริงค่ะ ... ปูอัดอร่อย ไม่เน้นแป้งเกิน .. ปลาดิบก็อร่อยค่ะ ..แต่ไม่ถึงขั้นมากกกก4. ทำเลดี ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก บรรยากาศที่ร้านดีค่ะ5. สป

ข้อดีของที่นี่คือ
5. สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ..ซุปต่าง ๆ อร่อย
6. พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้้มแย้ม แจ่มใส น่ารัก

ข้อเสีย
1. ราคาบุฟเฟต์ ไม่รวมน้ำค่ะ (จะได้แค่ชา กาแฟ เท่านั้น)
2. ราคาแพงไปค่ะ .. ถ้าไม่มีโปรโมชั่น คงไม่เข้าแน่ ๆ

2011-03-11
฿800 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
  • Coconut Icecream
  • Mushroom Soup
  • Pumpkin Soup
2011-07-08 2 วิว
เมื่อวานได้มีโอกาศไปทานบุฟเฟ่ต์ที่นี่มาค่ะ... นู๋บิ้นขอสารภาพตามตรงว่า... ไม่ประทับใจเลย... อาหารรสชาติธรรมดามาก แต่บางอย่างก็ทานไม่ได้เลย.. แต่สถานที่สวยงามใช้ได้เลยนะคะ ขนมหวานโอเคเลยค่ะ แต่อาหารคาวไม่ผ่านอย่างแรง.. ถามว่าจะไปอีกไหม๊....ตอบได้เลยค่ะว่าไม่... กับราคานี้.. โรงแรมนารายณ์อร่อยกว่าเยอะค่ะ !!!!- - - - - - - - - - - - - - - - - - I am a EATER addict…. ทุกรีวิวจากความตั้งใจ..ทำด้วยใจรัก... ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ PS. ภาพในรีวิวทุกรีวิว มาจากลล้องทั้งหมด 5 ตัว คือ Nikon D60, Sony Nex-3, Canon, i-phone & BB จะยืมรูปไปใช้นู๋บิ้นไม่ว่า...แต่ขอเครดิตให้กันนิดนึงพอให้ชื่นใจ
แต่อาหารคาวไม่ผ่านอย่างแรง..

I am a EATER addict….
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

จะยืมรูปไปใช้นู๋บิ้นไม่ว่า...แต่ขอเครดิตให้กันนิดนึงพอให้ชื่นใจ นะคะ Q('_^)o
฿600 (มื้อเย็น)
เมื่อหลายเดือนก่อน ได้มีโอกาสไปทานบุฟเฟ่นานาชาติที่ห้อง Cuisine Unplugged ที่โรงแรม Design เก๋ๆ อย่าง Pullman มาค่ะ ทั้งรสชาติ การบริการ และราคาเป็นที่น่าประทับใจอย่างมากที่นำมารีวิวให้ชมในวันนี้เป็น มื้อกลางวันวันเสาร์ ราคาตกคนละ 880 net (รวมน้ำดื่มแล้ว)แต่ที่นี่ชอบจัดโปรโมชั่นต่างๆ เช่น มา 2 จ่าย 1 บ้าง ลด50เปอร์เซ็นบ้าง ดังนั้นหากใครเห็นรีวิวนี้แล้วสนใจอยากไปทาน แนะนำให้โทรถามโปรโมชั่นกับทางโรงแรมก่อนดีกว่านะคะ ^_^ ไลน์ที่นี่จัดได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย ทั้งอาหารจีน จำพวกติ่มซำ อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง และรวมถึงอาหารไทย ส่วนคนที่ชื่นชอบขนม รับรองไม่ผิดหวัง ถึงความหลากหลายจะไม่เท่ากับโรงแรมหรูอื่นๆ แต่ก็ถือว่า

ไลน์ที่นี่จัดได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย ทั้งอาหารจีน จำพวกติ่มซำ อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่ง และรวมถึงอาหารไทย ส่วนคนที่ชื่นชอบขนม รับรองไม่ผิดหวัง ถึงความหลากหลายจะไม่เท่ากับโรงแรมหรูอื่นๆ แต่ก็ถือว่า รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว มีทั้งเค้กหลากชนิด ขนมไทย ไอศกรีม ฯลฯ

ส่วนบรรยากาศและการบริการถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ถึงลูกค้าจะมาก แต่พนักงานก็เอาใจใส่และยิ้มแย้มดีค่ะ

หากดูรีวิวนี้จบแล้วใครสนใจอยากไปทาน ก็อย่าลืมโทรสำรองโต๊ะก่อนนะคะ ^_^
฿900 (มื้อเที่ยง)
  • Seafood on ice
  • ซาชิมิ