2013-10-29
น้องชายเราเรียนอยู่ที่ ม.เกษตรฯ ค่ะ เวลากลับมาบ้านจะหิ้วเค้กของ cafe 2 all มาฝากเสมอๆ เค้กเจ้าดังของที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องเ้ค้กถูกและดีมีอยู่จริง เค้าขายเค้กราคาชิ้นละ 35 บาท3 ชิ้น 100 บาทเท่านั้นค่ะวันนี้ได้ทานเค้กส้มกับเค้กบลูเบอรี่ค่ะ เค้กส้มนุ่ม หน้าส้มเปรี้ยวอมหวาน อร่อยค่ะ ส่วนเค้กบลูเบอรี่ตัวเค้กนุ่มเช่นกัน บลูเบอรี่ออกหวาน ถ้ามีรสเปรี้ยวอีกซักนิดจะตัดเลี่ยนได้ดีมากๆ ค่ะแต่โดยรวมแ้ล้วอร่อย เค้กคุณภาพดีกว่าตามตลาดนัด ราคาไม่แพง ถึงชิ้นไม่ใหญ่มากแต่ก็เรียกว่าคุ้มโดยรวมแล้วเป็นเค้กที่คุ้มค่า และทานได้บ่อย กระเป๋าไม่ฟีบค่ะ
3 ชิ้น 100 บาทเท่านั้นค่ะ