"อยากกินปลาดิบ อาหารญี่ปุ่นอ่ะ" เสียงเพื่อนร่ำร้อง เพื่อนอยากก้อจัดไปกันเลย บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ "Kuroda" สาขาเอกมัย ไป BTS แล้วเดินเข้าซอยไปไม่ถึง 500 เมตร ก้อจะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือ พอเข้าร้านได้โต๊ะนั่งปุ๊บ เพื่อนเราก้อจัดการสั่งทุกสิ่งอย่างที่อยู่ในเมนู โดยเน้นปลาดิบ กับยำสาหร่าย บรรยากาศร้านก้อดี มีโต๊ะนั่งสบายๆและแบบแยกเป็นห้องๆ เหมือนร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นทั่วไปอ่ะ สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ปลาดิบ สด อร่อย ชอบยำสาหร่ายมากเลยกินเย็นๆ อร่อย มีอาหารเยอะมากทั้งทาโกะยากิ ยำแมงกระพรุน (ไม่อร่อยอ่ะ) หัวใจไก่ย่างซีอิ้ว สลัดปูอัดคลุกไข่กุ้ง (เราว่ามันเลี่ยนๆ อ่ะ แต่เพื่อนว่าอร่อย) กินไข่หวานกะซูชิรวมเยอะมาก แรกๆเสิ
กินไข่หวานกะซูชิรวมเยอะมาก แรกๆเสิร์ฟเร็วมาก แต่หลังๆเสิร์ฟช้ามากทั้งที่วันที่เราไปคนก้อไม่ได้เยอะ ^ ^
  • ปลาดิบ
  • ซูชิ
  • ไข่หวาน
  • สลัดปูอัดคลุกไข่กุ้ง
2011-06-06 9 วิว
อาหารสด สะอาด บริการอาหารค่อนข้างไว แต่พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้ม เนื่องจากลูกค้าค่อนข้างเยอะและเข้าร้านทั้งวัน
อาหารสด สะอาด
บริการอาหารค่อนข้างไว