2013-08-23
ไปเดินเล่นที่ k-village และแน่นอนจะต้องมีมื้อพิเศษกันวันนี้ก็เลยลองมาชิมร้านอาหารญี่ปุ่นร้าน Kuu กันจ้าาาไหนไปลองดูซิว่าเมนูเค้ามีอะไรน่าสนใจบ้างเมนูเค้าก็เยอะพอสมควร มีทั้ง ราเมน โซบะ ซูชิ แต่ที่เด่นๆเลยดูจะเป็นพวกยากิเซ็ตสำหรับเวลาเย็นๆใครชอบดื่มเบียร์ชิวๆก็ลองมาทานดูเพราะเค้าจะมีให้เลือกเช็ตที่ทานยากิ คู่กับเบียร์ด้วยนะเมนูของเราวันนี้ก็มี เทมปุระ โซบะเย็น เซ็ตยากิ ราเมน จัดมาซะเต็มโต๊ะเลยทีเดียวมื้อนี้อาหารรอไม่นานนัก พนักงานก็บริการดี คอยมาเติมชาให้ตลอดบรรยากาศภายในร้าน จะเป็นโทนดำน้ำตาล ไม่รู้สึกโปร่งเท่าไหร่ แต่การจัดโต๊ะที่นั่งก็ไม้แออัดเกินไปการเดินทางถ้าใครมีรถส่วนตัวจะสะดวกเพราะว่าจะต้องเข้าซอยมาอีก ถ้าใครมาบีทีเ
การเดินทางถ้าใครมีรถส่วนตัวจะสะดวกเพราะว่าจะต้องเข้าซอยมาอีก ถ้าใครมาบีทีเอสก็ให้ลงสถานีพร้อมพงษ์นะคะ แล้วต่อรถเข้าซอยมาอีกนิดนึง