2013-08-13 63 วิว
ใครผ่านเข้ามาทาน สังเกตร้านได้ที่ป้ายไฟนี่เลยครับ รับรองไม่มีหลงเข้าไปชิมกันในร้านดีกว่า ว่าจะมีอะไรให้เราชิมบ้างนะเดินเข้ามาหาที่นั่งกันก่อน บรรยากาศในร้านโล่งๆ นั่งสบายเริ่มจากเมนูเป็นเซ็ตต่างๆ ราคาไม่แรงมากมีเนื้อแยกเป็นส่วนๆ และเนื้อรวม พร้อมชุดเติม ค่อนข้างหลากหลายดีทีเดียวมีเนื้อต่างๆขายแยกเป็นถาดๆด้วย ทั้งหมู เนื้อ และซีฟู๊ด ปลาแซลมอน มีเนื้อกวาง เนื้อนกกระจอกเทศอีกจุดเด่นของทางร้านที่ไม่เหมือนที่อื่น เตาเนื้อดาดจับจิ้มจุ่มใน 1 เดียวทาน 1 ได้ถึง 2 เลย ไม่ต้อยแยกกันให้เมื่อยแขน ลองมาแบบจุ่มๆ กับเนื้อจุ่มกันบ้าง เนื้อนุ่มๆชุ่มซุปจิ้มจุ่มหอมเนื้อและสมุนไพรเบาๆ เนื้อหมูบางๆ จุ่มแบบชาบูๆ ได้ความนุ่มละมุน ทานกับน้ำจิ้มแจ่วยิ่งสุดยอด
2013-08-08
฿300 (มื้อเย็น)
  • จิ้มจุ่ม