2013-10-10
อาหารเจฉางโซ่ว ย่านพระราม 2 สังเกตุห้างฯโฮมโปร ซึ่งอยู่ตรงข้ามห้างฯเซ็นทรัลพระราม 2 เลี้ยงซ้ายเข้าซอย สน.ท่าข้าม ตรงไปประมาณ 800 เมตร ด้านขวามือเป็นซอยท่าข้าม 8 ให้กลับรถก็ถึงพอดี มีที่จอดรถได้ ประมาณ10 คัน มากกว่านั้นต้องจอดริมถนน อาหารเจ ฉางโซ่ว หมายถึงมีอายุยืนยาว กินเจสุขภาพดี อายุก็ยืน ร้านนี้ได้มาใช้บริการนานมากแล้ว ติดอกติดใจอาหารเจ ซึ่งได้ประยุกต์เข้ากับอาหารไทยบ้านเราได้อย่างยอดเยี่ยม แนะนำอาหารที่อร่อยแบบไทยๆ ลาบไก่ โดยเอาโปรตีนถั่วเหลืองมาแทนเนื้อไก่ แล้วนำเห็ดสับละเอียดมาทอดแล้วคลุกเคล้ากับเครื่องลาบไก่ รสชาติแซบเหมือนของจริงมากกกก ต้องการเผ็ดน้อยเผ็ดมากสั่งพนักงานได้ 150.-น้ำต