2012-01-24 338 วิว
ชิดลมเป็นร้านแนวผับแอนด์เรสโตรองซ์ น้องสาวเราเค้ามาทานแล้วบอกอาหารอร่อยราคาไม่แพงเราก็เลยลองมาทานกันจานแรกเป็นส้มตำไข่เค็ม ถูกใจมากเลยเค้าทำแบบรสจัดจ้าน เส้นมากรอบๆไส่ถั่วเยอะๆ อร่อยดีคะหมูกรอบทอดกระเทียม เห็นหน้าตาพื้นๆแบบนี้อร่อยอยู่นะเพราะหมูกรอบเค้าทอดมากรอบดี มีรสชาติอยู่ใรตัวชิ้นหมูอยู่แล้ว ไม่เหนียวด้วยคะทอดมันกุ้ง มา 5ชิ้น 80 บาทอร่อยดีกรอบนอกนุ่มใน รสชาติไม่เผ็ดเด็กทานได้คะไก่ผัดเม็ดมะม่วง ผัดมาแบบผัดน้ำพริกเผา ร้านมันมืดๆมองไม่ค่อยเห็นไก่เท่าไหร่แต่ก็ให้ปริมาณมาเยอะอยู่ อร่อยทานได้คะร้านคนเยอะเลยแต่ส่วนใหญ่มาทานกันแบบเพื่อนฝูงทานเหล้าทานเบียร์สดมากกว่า อาหารเค้าราคาไม่แพงจานละ80-100บาท นั่งบ
ร้านคนเยอะเลยแต่ส่วนใหญ่มาทานกันแบบเพื่อนฝูงทานเหล้าทานเบียร์สดมากกว่า อาหารเค้าราคาไม่แพงจานละ80-100บาท นั่งบรรยากาศดีรับลมกันชิวๆริมถนนลาดกระบัง พนักงานดูแลดีร้านสะอาดน่านั่งมีที่จอดรถด้านหลังคะ ร้านหาง่ายอยู่ริมถนนก่อนขึ้นสะพานข้ามไปลาดกระบัง ลองแวะมานั่งได้นะคะ