รูปแบบของร้านร้าน Sam Poong Korean เป็นร้านขายอาหารเกาหลีชื่อดัง โดยวันนี้ผมได้มากินที่ร้านสาขา SV City บนถนนพระราม 3 ครับร้านจะเป็นแบบห้องขนาดกลางๆ ภายในร้านกว้างและสะอาดนั่งสบาย พนักงานบริการดีฉับไว อาหารได้เร็วทันใจเลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : ต้มซุปกิมจิวุ้นเส้นชามร้อนราคา : 150 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : หม้อเดือดชามนี้รสชาติเด็ดมาก เป็นรสชาติกิมจิที่ต้อมมาร้อนๆเป็นน้ำซุป กินแล้วได้รสหวานอร่อยผัดดี ได้รสกิมจิร้อนๆอร่อยเลยตัววุ้นเส้นจะเป็นเส้นแบบใสๆลื่นๆ คืบด้วยตะเกียบกินยากไปหน่อยต้องใช้ช้อนช่วยถึงทานง่าย กินแล้วคล่องคออร่อยดี มีเนื้อหมูชิ้นบางๆอยู่ด้านใน เนื้อนุ่มไม่เหนียวทานง่ายครับ
รูปแบบของร้าน

ราคา : 150 บาท

2013-09-17 363 วิว
ร้านซัมปุงที่ตึกเอสวี เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นผสมกับความทันสมัย แบ่งร้านเป็นสองฝั่งการบริการ ชอบมากตรงที่พนักงานจะคอยย่างคอยตัดอาหารให้ตลอด เมนูมีสองแบบค่ะ คือบุฟเฟ่หมู เนื้อ ไก่ กับบุฟเฟ่รวมอาหารทะเล ราคาต่างกันประมาณ 100 บาทรสชาติกะค่อนไปทางหวานเกือบทุกอย่างค่ะ แต่ประทับใจสุดๆคือลัดมันฝรั่งค่ะ รสชาติน้ำสลัดหวานๆทานกับมันบดเย็นๆ อร่อยมากเลยราคาต่อคนประมาณ 350 บาทค่ะ
ราคาต่อคนประมาณ 350 บาทค่ะ
2013-09-16
  • สลัดมันฝรั่ง
2013-09-04 286 วิว
Sam Poong Korean B.B.Q รสชาติก็เหมือนร้านปิ้งย่างทั่วไป แต่ที่ชอบร้านนี้คือ พนักงานที่นี่ คือจะคอยยืนดู คอยอำนวยความสะดวก คอยตัด หมู ตัดไก่ ให้ตลอด ไม่ต้อเรียกและรอนานเลย นี่คือประทับใจจริงๆ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้ามาก หมู เนื้อ ก็คล้ายๆร้านสไตล์ปิ้ง ย่างทั่วไปนะคะ กิมจิ กับ มิบิมบับ ที่นี่ก็อร่อยนะคะ ลองไปดูคะ แล้วจะประทับใจ การบริการดีเว่อร์
฿450 (มื้อเย็น)
  • มิบิมบับ