2016-04-16
เป็นร้านขนมหวานที่ต้องกินทุกครั้งที่มาthemallท่าพระแมงโกบิงซูคือดีงามมากก จานใหญ่ น้ำแข็งอร่อย มะม่วงเยอะเหมือนให้มาทั้งลูก น้ำราดไม่หวานเกิน กินได้เรื่อยๆไม่เคยเลี่ยน แถมถ้วยใหญ่ยังราคาแค่137บาท คือเป็นบิงซูรสชาติอร่อยที่ราคาถูกที่เคยกินตอนนี้ยกให้เป็นร้านบิงซูในดวงใจ แนะนำกับคนชอบของหวานทุกคนโดยเฉพาะสาวกมะม่วงส่วนอีกเมนูที่เคยกินแล้วชอบคือtoastที่เนยจัดเต็มมาก เมนูนี้ให้4/5ค่ะ