2012-02-27
ร้าน CP- Kurobuta นี้ เป็น เหมือน เคาเตอร์เล็ก ๆ อยู่ภายใน top supermarket เลยครับ มีเมนูที่ล้วนทำจาก หมูดำ หรือ หมูคุโรบูตะ ให้บริการ เมนูครับ นี่ครับ พอคชอพ หมูดำ คุโรบูตะ เพิ่งเคยกิน ครั้งแรก ยอมรับเลยว่า เนื้อหมูพันธุ์นี้มันนุ่มจริง ๆ ครับ เค้าทำซอสราดมารสชาติดีด้วยครับ โดยรวมอร่อยใช้ได้เลยครับ ที่นั่ง อาจจะไม่สบายมากนัก แต่สเต๊กเค้าอร่อยและไม่แพง คุ้มดีครับ