2013-10-06
ร้านนี้เป็นร้านข้างทางตั้งโต๊ะขายอยู่ตรงหน้าร้านมนต์นมสดเลยครับ แฟนผมเค้าชอบกิน เลยลองซื้อกลับมาทานสักหน่อย ถามราคาตอนแรกมีงง กล่องนึง 50 บาท หุหุ ทำไมแพ๊งแพง แต่ถ้าซื้อสามกล่อง จะได้ในราคา 100 นึง หรือ 120 อะไรประมาณนี้ครับ แต่ใครจะไปทานได้ถึงสามกล่อง ก็ต้องซื้อแค่กล่องเดียว รสชาติก็ถือว่าอร่อยดีครับ แต่เจอราคาแล้วมึนเลยทีเดียว อิอิ แพงสุดที่เคยทานลูกชุบมาเลยคับ
แพงสุดที่เคยทานลูกชุบมาเลยคับ