2014-03-15
ร้านนี้อยู้ตรง sukhothai avenue 99 ค่ะ ขับสุ่มๆมาเจอ ร้านน่ารักดี เลยลองดูค่ะเข้าไปร้านบรรยากาศโอเค มีขายของ handmade กระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักๆด้วยแต่เจ้าของร้านนี่ไม่ค่อยยิ้มแย้มเลย บริการไม่ค่อยโอค่ะถ้าเทียบกับร้านอื่นๆที่เคยไปมาเราสั่งชาเขียวเย็นและ นูเทลลา ชอคโกแลตลาวาชาเขียวเย็นมีฟองนมนุ่มๆมาให้ด้วย น่าดื่มเชียว รสชาติโอเคค่ะ แต่ออกหวานไปนิดสำหรับเราส่วนอันนี้ปรกติที่เราเคยทานๆกันจะเป็นชออคลาวา แต่ที่นี่เค้าผสมนูเทลลาเข้าไปด้วยให้ความรู้สึกไปอีกแบบค่ะ อร่อยดี แต่ตัวแป้งยังไม่นุ่มเท่าไหร่ทานคู่กับไอติมวนิลาเย็นๆและวิปครีม ตบด้วยสตอเบอรรี่สดๆอีกพอสวยงาม ถือว่าโอเคค่ะราคาจำไม่ค่อยได้แต่น่าจะประมาณ 150 นะที่นี่จอดฟรีแค่ ชม เ
เราสั่งชาเขียวเย็นและ นูเทลลา ชอคโกแลตลาวา ชาเขียวเย็นมีฟองนมนุ่มๆมาให้ด้วย น่าดื่มเชียว รสชาติโอเคค่ะ แต่ออกหวานไปนิดสำหรับเรา ส่วนอันนี้ปรกติที่เราเคยทานๆกันจะเป็นชออคลาวา แต่ที่นี่เค้าผสมนูเทลลาเข้าไปด้วย
ราคาจำไม่ค่อยได้แต่น่าจะประมาณ 150 นะ ที่นี่จอดฟรีแค่ ชม เดียวค่ะ อาจจะไม่เหมาะกับมานั่งชิวยาวๆ