2013-08-14
จากที่ทานๆ บัวลอยมา ชอบสีสันบัวลอยของร้านสมหวังนี้ที่สุดค่ะ สีอ่อน สวย รูปทรงเม็ดบัวลอยก็ได้เท่ากันทุกเม็ด แถมน้ำบัวลอยทั้งหวานน้ำเชื่อม หอมน้ำมะพร้าวบวกกะทิมันๆ ที่ได้มีพวกเครื่องเคียงต่างๆ เผือก มะพร้าวอ่อน ข้าวโพด หรือแม้แต่พรรคพวกไข่ทั้งหลาย ไข่เค็ม ไข่หวาน (ไข่หวานต้มได้ฟองใหญ่ สวยเกาะกลุ่มเป็นก้อน) สีน้ำกะทิขาวสะอาดดีค่ะ เคยไปทานบางร้านออกสีขาวแบบขุ่นๆ เหลือง รวมๆ ร้านนี้สะอาด อร่อยหอม มัน หวาน ครบทุกรสค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ของให้เยอะ และสดใหม่ดีค่ะ