2013-08-27
ผัดไทยแม่อัม ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรมข้ามการไฟฟ้านครหลวงสาขาคลองเตยค่ะ ที่ร้านจะมีผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และขนมเบื้องญวนให้บริการค่ะเมนูขึ้นชื่อของร้านนี้ก็คือผัดไทค่ะ ที่นี่ทุกเมนูเค้าจะผัดด้วยเตาถ่านผัดกันแบบจานต่อจาน หอไข่มา รสชาติผัดไทยกลางๆ ค่ะ แต่ด้วยความที่ผัดกับเตาถ่านจึงทำให้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มีผักสดใส่จานมาให้แกล้มต่างหาก ในจานจะมีทั้งถั่วงอกดิบ ใบบัวบก และหัวปลีสดค่ะ ราคาไม่แพง 30-50 บาทค่ะ
ให้บริการค่ะ