ผัดไทยแม่อัม ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรมข้ามการไฟฟ้านครหลวงสาขาคลองเตยค่ะ ที่ร้านจะมีผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และขนมเบื้องญวนให้บริการค่ะเมนูขึ้นชื่อของร้านนี้ก็คือผัดไทค่ะ ที่นี่ทุกเมนูเค้าจะผัดด้วยเตาถ่านผัดกันแบบจานต่อจาน หอไข่มา รสชาติผัดไทยกลางๆ ค่ะ แต่ด้วยความที่ผัดกับเตาถ่านจึงทำให้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มีผักสดใส่จานมาให้แกล้มต่างหาก ในจานจะมีทั้งถั่วงอกดิบ ใบบัวบก และหัวปลีสดค่ะ ราคาไม่แพง 30-50 บาทค่ะ
ให้บริการค่ะ

2013-07-22 138 วิว
เลิกงานก็ ต้องไปหาอะไรกินกันหน่อย ร้านผัด ไทยแม่อัม ที่ตั้ง อยู่ถนนพระราม สี่ เรานั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปคะ ลงสถานีตลองเตย ออก มา เดินอีก ไม่ถึง สามร้อยเมตรก็ถึงร้านคะแถวนั้นมีร้านเก่าแก่อยู่หลายร้าน ค่อยค่อยทยอยกินไปร้านเค้าจะมีผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ แล้วที่ขึ้นชื่ออย่างก็เป็น ขนมหวานเค้าคะ เมนูเรานนะคะ วันนี้เราสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ก๋วยเตี๋ยวผัดมาไม่แฉะมากดีคะ แต่อยากให้กรอบกรอบกว่านี้หน่อยเพื่อนเราสั่งเป็นผัดไทย เส้นเค้าเป็นเส้นจันทร์ เพื่อนเรากินแล้วเฉยๆ ไม่ได้ติดใจอะไรมากเค้ามีผักแกล้มเป็นถั่วงอก ใบบัวบก ปลีกินเสร็จแล้วมาต่อขนมหวานกันคะ เค้ามีขนมไทยหลายอย่างอย฿ขนมชั้น ก็มีคะเพื่อนเราสั่ง ไข่หวาน ไข่แดงนิ่มดะ แต่เราสั่งเป็นบบัวลอย น้

ร้านผัด ไทยแม่อัม

เพื่อนเราสั่ง ไข่หวาน ไข่แดงนิ่มดะ แต่เราสั่งเป็นบบัวลอย น้ำกะทิเข้มข้นมาก ไม่หวานด้วย หอมหอม

ชอบจานนี้มากกกกกก
ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ
ผัดไทยเราเฉยๆๆ แต่เรากลับไปติด
ใจขนมหวานเค้าแทนซะนี่